Dịch Vụ

Lập Trình – Viết Viết Phần Mềm Theo Yêu Cầu

Công nghệ thông tin càng ngày càng chứng tỏ vai trò không thể thay thế trong đời sống con người nói chung và doanh nghiệp nói riêng. Các phần mềm trên máy tính như Word, Excel, Chrome,… chắc hẳn không còn xa lạ gì với chúng ta nữa nhỉ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ nhận viết phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp thì KamaSoftware sẽ là đơn vị đáng tin cậy dành cho bạn. Cùng tìm hiểu về dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp hàng đầu của chúng tôi nhé!

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Tầm quan trọng của phần mềm đối với doanh nghiệp

Các phần mềm trên máy tính là công cụ đắc lực không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề của mình, mà còn có thể được dùng để vận hành một doanh nghiệp. Nếu như không có Word thì chúng ta đánh văn bản kiểu gì đây? Nếu không có Excel thì cả hàng triệu con số sẽ không có nơi để xử lý. Nếu không có trình duyệt web thì bạn không thể quản lý được website của doanh nghiệp bạn.

Thật vậy, thế giới phần mềm càng ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu, lập trình phần mềm, các doanh nghiệp đua nhau cạnh tranh và bạn vẫn quản lý bằng cách truyền thống, thủ công thì e rằng sẽ rất khó. Vì thế mà viết phần mềm theo yêu cầu của các công ty phát triển App đang ngày được quan tâm nhiều hơn,

Các dạng phần mềm phổ biến được thiết kế theo yêu cầu cho doanh nghiệp

Ngoài các phần mềm được tích hợp sẵn trên hệ điều hành và trên Internet, thì tùy vào ý tưởng và mục đích của doanh nghiệp, công ty phần mềm sẽ thực hiện các công việc lập trình, thiết kế để tạo ra sản phẩm phần mềm độc quyền dành riêng cho doanh nghiệp đó. Dưới đây là một số dạng thiết kế phần mềm theo yêu cầu thông dụng hiện nay:

Phần mềm quản lý doanh nghiệp

Viết phần mềm quản lý nhân sự

Đây là dạng phần mềm nằm trong hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp. Phần mềm quản lý nhân sự thực hiện các nghiệp vụ về quản lý nhân sự như thông tin nhân viên, hợp đồng lao động, tuyển dụng, đánh giá năng lực, đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên,… Phần mềm quản lý nhân sự kết hợp cùng với máy chấm công để quản lý thời gian của nhân viên. Có rất nhiều ứng dụng thực tế mà các phần mềm có thể làm được, tùy vào mục đích của doanh nghiệp.

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhân sự còn có khả năng quản lý trực quan cho doanh nghiệp và thống kê số lượng nhân viên, lưu trữ dữ liệu nhanh chóng và còn tích hợp được nhiều tính năng khác nếu doanh nghiệp muôn. Đây chính là sự hiệu quả từ thiết kế phần mềm theo yêu cầu mang lại.

Phần mềm quản lý kho

Phần mềm quản lý tồn kho cung cấp các thông tin về hàng tồn kho, hàng hóa vật tư một cách nhanh chóng và chính xác. Chức năng của nó là quản lý các nghiệp vụ về xuất – nhập khẩu, điều chuyển vận chuyển hàng hoá, quản lý chi tiết về vị trí của hàng hóa,… Cho phép tự động hạch toán kế toán, liên kết với hệ thống quản lý tài chính hỗ trợ triển khai phần mềm. Phân tích chi tiết, tổng hợp về hàng hóa tồn kho, tối ưu hóa việc lưu chuyển hàng hóa sao cho hiệu quả.

hần mềm kế toán

Phần mềm kế toán trong tương lai có khả năng thay thế nghiệp vụ của nhân viên kế toán. Sử dụng phần mềm kế toán cho phép tự động hóa các vấn đề về sổ sách kế toán, khai thuế, thu nợ, xử lý thanh khoản tiền mặt, thanh toán nợ, trả lương nhân viên,… Thêm vào đó, phần mềm kế toán cũng giúp làm các báo cáo tài chính và đưa ra dự báo tiền mặt cho doanh nghiệp.

Phần mềm bán hàng

Các bạn hãy thử vào McDonald, trong đó các bạn có thể thấy các màn hình cảm hứng để khách hàng có thể tự lựa chọn và đặt hàng. Đấy là một ví dụ của dịch vụ viết phần mềm bán hàng. Ngoài ra ở các quán cà phê hiện nay, nhân viên thường được trang bị một màn hình máy tính với phần mềm bán hàng và quản lý đơn hàng riêng, giúp cho việc thanh toán diễn ra trơn tru, cũng như việc quản lý hóa đơn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài các phần mềm quản lý doanh nghiệp, kinh doanh trên, chúng tôi còn thiết kế những phần mềm chuyên biệt cho cá nhân và tổ chức nhỏ như: phần mềm quản lý nhà trọ, phần mềm quản lý cà phê, phần mềm quản lý Spa,…và còn rất nhiều dạng phần mềm khác nữa!

Dịch Vụ

Cùng Kama Software viết phần mềm theo yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ lập trình phần mềm, ứng dụng uy tín tại Kama Software

Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP – HRM – CRM

Việc trang bị một hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp riêng cho mình giúp cho doanh nghiệp của bạn đạt hiệu suất cao hơn rất nhiều so với việc quản lý doanh nghiệp truyền thống. Với cùng một mốc thời gian, cùng với một lượng nhân sự nhưng chắc chắn phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ làm tốt hơn rất nhiều. Sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp từ đó càng ngày càng tốt hơn theo thời gian.

Phần mềm quản lý giúp những nhà quản trị doanh nghiệp dễ dàng quản lý và đánh giá các hoạt động diễn ra trong công ty. Nó giúp doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ và lập ra các báo cáo thống kê, giúp doanh nghiệp dễ dàng phân tích và đưa ra quyết định. Đó là ưu điểm cực kỳ to lớn của việc thiết kế phần mềm theo yêu cầu đối với quản lý doanh nghiệp.

Tại sao lựa chọn Kama Software viết phần mềm theo yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn?

Kama Software có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm theo yêu cầu dựa trên nền tảng web-based. Với nền tảng phần mềm quản lý được thiết kế trên nền tảng website giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng dữ liệu của mình, truy xuất dữ liệu nhanh chóng cũng như giao diện chuẩn UX/UI, dễ dàng thao tác và sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm về công ty Mona Media, đây là một công ty có rất nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website cũng như lập trình phần mềm. Mona còn là đối tác tin cậy với Kama Software trong nhiều năm gần đây với những sản phẩm nổi bật như: phần mềm đặt hàng trung quốc, phần mềm quản lý tiệm Nail, phần mềm LMS quản lý trung tâm ngoại ngữ,…

Ngoài kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực lập trình thì chúng tôi còn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để mang đến những dịch vụ code phần mềm tốt nhất cho khách hàng của mình, ngôn ngữ lập trình chính tại Kama-software là .NET, một ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ được phát triển trên nền tảng C++, bạn có thể xem thêm về ngôn ngữ mà chúng tôi sử dụng tại visualcpp.net.

Quy trình thiết kế phần mềm theo yêu cầu cho doanh nghiệp:

Quy trình thiết kế phần mềm chuyên nghiệp

Kama Software luôn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phầm tốt nhất. Quy trình của Kama Software đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu:

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, trao đổi về các gói dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu.

– Bước 2: Tiến hành thông tin, trao đổi tỉ mỉ về những yêu cầu của khách hàng, ký hợp đồng sau khi thống nhất.

– Bước 3: Nghiên cứu đặc thù lĩnh vực và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, lên ý tưởng thiết kế phần mềm trên nền tảng website cho doanh nghiệp.

– Bước 4: Tiến hành thiết kế giao diện giao diện chuẩn UX/UI cho website, sau đó chuyển giao cho bộ phận kỹ thuật viên lập trình, tiến hành xây dựng các bản thử nghiệm cho website.

– Bước 5: Gửi bản thử nghiệm cho khách hàng, tiếp tục quy trình tư vấn và chỉnh sửa đến khi nào khách hài lòng thì thôi.

– Bước 6: Hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng, hỗ trợ triển khai sản phẩm.

– Bước 7: Tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng, tiến hành quy trình thanh toán trên hợp đồng.

Hãy triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp dựa trên ý tưởng của bạn ngay hôm nay. Gần như các doanh nghiệp đa quốc gia đều sử dụng một hệ thống quản lý doanh nghiệp cho riêng mình. Làm việc với các doanh nghiệp quốc tế, bạn không thể nào chỉ hoạt động dựa trên hàng núi giấy tờ truyền thống. Mọi việc sẽ đơn giản hơn nếu doanh nghiệp của bạn áp dụng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP-HRM-CRM. Đầu tư để thiết kế phần mềm theo yêu cầu sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết toàn bộ những vấn đề trên, đưa doanh nghiệp của bạn vươn ra tầm thế giới.