Top 10 phần mềm download video tốt nhất hiện nay

Top 10 phần mềm download video tốt nhất hiện nay

Tải video chất lượng cao cần có một phần mềm download video xịn sò. Kama-software xin trân trọng giới thiệu cho bạn 10 phần mềm tải video tốt nhất hiện nay. Lưu ý trong một số trường hợp thì các phần mềm này có thể không download được video, đặc biệt là đối với những website học trực tuyến do công ty thiết kế website MonaMedia lập trình được tích hợp sẵn công nghệ chống download video thì các phần mềm này sẽ không hoạt động được.

Bạn đang cần tải video trên mạng mà chưa tìm được phần mềm ưng ý?

Ngày nay, khi cần tải video trên mạng, người dùng thường sử dụng các trang Video Converter, Downloader miễn phí hoặc dạo quanh các website download phần mềm như taimienphi, castcraft-software, download,… để tìm kiếm những phần mềm hỗ trợ tải video từ website nhưng vẫn chưa biết phần mềm nào tốt. Bên cạnh đó, các trang và phần mềm này vẫn chưa được các chuyên gia kiểm chứng về chất lượng thành phẩm cũng như độ an toàn của các trang này (có dính virus hay không). Để tránh phải lo ngại các vấn đề trên, Kama-software khuyên bạn chân thành rằng hãy sử dụng 1 trong 10 phần mềm download video dưới đây nhé!

Top 10 phần mềm download video tốt nhất hiện nay cho bạn

1. AllMyTube

AllMyTube cho phép người dùng tải Video từ hơn 1000 trang web chia sẻ video như YouTube, Hulu, TED, ABC, MTV,…với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng các cách thức khác nhau để tải về các Video với tốc độ nhanh nhất, sau đó chương trình sẽ giúp bạn chuyển đổi các Video sang định dạng mong muốn. Trình xem Video được tích hợp ngay trong ứng dụng để bạn xem trực tiếp sau khi tải về.

allmytube
allmytube
 • Ưu điểm: AllMyTube hỗ trợ download video thuận tiện, giúp bạn chuyển đổi định dạng video tùy thích.
 • Nhược điểm: AllMyTube mất chức năng tải tất cả video về cho bạn xem.

2. ITube Studio

iTube Studio là ứng dụng download video tuyệt vời. Nó có khả năng tải các video từ Youtube, Yahoo Video, Google Video, Vimeo, Break… thành định dạng FLV. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp tính năng xem video trực tiếp trên phần mềm và chuyển đổi các video đó sang nhiều định dạng khác nhau sử dụng trên các thiết bị nghe nhạc hoặc điện thoại.

ITube Studio
ITube Studio
 • Ưu điểm: iTube Studio hỗ trợ tải video trên hầu hết các dòng smartphone, tablet, gaming pad…
 • Nhược điểm: iTube Studio không có khả năng chuyển video vừa tải qua các thiết bị khác bằng Wifi.

3. Replay Media Catcher

Replay Media Catcher là phần mềm giúp người dùng tải video trên internet dưới nhiều định dạng khác nhau (FLV, MP4, AVI…) với thời gian nhanh nhất và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, phần mềm Replay Media Catcher còn có khả năng chuyển đổi định dạng các video sang một số định dạng phổ biến hiện nay nên người sử dụng có thể chuyển đổi các video để chơi trên nhiều thiết bị khác nhau được thuận tiện hơn.

 • Ưu điểm: Replay Media Catcher tải video nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.
 • Nhược điểm: Công cụ tìm kiếm chưa tối ưu.

4.  Phần mềm download video GetFLV

GetFLV hỗ trợ chuyển đổi các định dang video trên Internet. Chương trình chuyển đổi và tải các đoạn video về Iphone hay thiết bị khác nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể chạy các video đó bất cứ lúc nào bạn muốn.

GetFLV
GetFLV
 • Ưu điểm: Download video từ hầu hết các trang web, kể cả YouTube
 • Nhược điểm: Công cụ hỗ trợ phức tạp.

5. Download Accelerator Plus

Download Accelerator Plus (viết tắt DAP) là phần mềm download video với trình quản lý và tăng tốc download các loại file (kể cả video). Thực hiện tìm kiếm các trang mirror giúp tăng tốc hiệu quả cho tiến trình tải về qua các kết nối đa máy chủ. Phần mềm này làm việc với các trình duyệt phổ biến như Netscape, Internet Explorer, Opera, Mozilla Firefox…tính năng hiện và bắt link, cho hiệu năng cao nhất với mọi kiểu liên kết.

 • Ưu điểm: DAP giúp bạn download, quản lý và chuyển đổi các loại video trên Internet.
 • Nhược điểm: DAP không có chức năng thích ứng định dạng video cho từng thiết bị khác nhau.

6. Total Video Downloader

Total Video Downloader (TVD) giúp người dùng download video chất lượng cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Giống như Internet Download Manager (IDM), TVD có khả năng tải video từ các trang web phổ biến như Youtube, Facebook… dưới tất cả các định dạng như mov, mp4, avi…

Total Video Downloader
Total Video Downloader
 • Ưu điểm: Có thể tải video từ hầu hết các trang web.
 • Nhược điểm: Không có khả năng chuyển đổi và tối ưu chất lượng video.

7. Video Downloader Ultimate

Video Downloader Ultimate không chỉ là phần mềm giúp bạn download video từ Internet với tốc độ “bàn thờ” dưới nhiều định dạng khác nhau mà còn có khả năng chuyển đổi video thành file âm thanh mp3, giúp bạn có thể lấy về nghe nhạc hoặc ghép nhạc tùy ý nhé.

Video Downloader Ultimate
Video Downloader Ultimate
 • Ưu điểm: Thao tác trên Video Downloader Ultimate vô cùng dễ dàng, chỉ trong một cửa sổ nhất định.
 • Nhược điểm: Nó không có khả năng chuyển đổi video sang định dạng khác.

8. YouTube Downloader

YouTube Downloader là phần mềm tải video có khả năng download trực tiếp từ YouTube dưới nhiều định dạng khác nhau như AVI (Xvid), MP4 hoặc MPEG (MPEG-1), cũng như trích xuất các dòng âm thanh và lưu sang định dạng MP3.

 • Ưu điểm: YouTube Downloader hỗ trợ tìm kiếm, tải về và quản lý các video đã tải từ YouTube.
 • Nhược điểm: Tính năng chuyển đổi định dạng video không miễn phí.

9. RipTiger

RipTiger là một trong những phần mềm download video từ hầu hết các trang web Online với tốc độ nhanh chóng. RipTiger còn hỗ trợ lưu video về thiết bị với định dạng phù hợp để phục vụ cho nhu cầu xem lại của người dùng.

 • Ưu điểm: RipTiger có thể tải các video đang stream, quay trực tiếp.
 • Nhược điểm: Tính năng chuyển đổi định dạng video không miễn phí.

10. YouTube HD Video Converter

YouTube HD Video Converter hỗ trợ download video chuẩn HD từ YouTube với nhiều định dạng khác nhau như HD 1080p, HD, AVI, MPEG, MPG, MPEG-1… trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, phần mềm có hỗ trợ cắt ghép, chỉnh sửa video trực tiếp.

YouTube HD Video Converter
YouTube HD Video Converter
 • Ưu điểm: Hỗ trợ tìm kiếm video cần tải trên YouTube dễ dàng.
 • Nhược điểm: Không sử dụng được với các trang web khác, chức năng chuyển đổi định dạng bị hạn chế.

Kama-software đã giới thiệu cho bạn top 10 phần mềm download video tốt nhất hiện nay.

Một số lưu ý là khi download bạn nên tìm kiếm những nguồn download tin cậy, tránh những virus hoặc dữ liệu xấu. Nếu bạn gặp vấn đề với virus. Hãy tham khảo kinh nghiệm download phần mềm không bị dính vi rút của chúng tôi.

Kama-software mong rằng bạn sẽ thành công trong việc download video chất lượng cao nhất trong thời gian sớm nhất.