Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ và nhanh chóng

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ và nhanh chóng

Việc kinh doanh hàng Trung Quốc từ lâu đã là một miếng bánh béo bở cho nhiều cá nhân muốn tham gia mua bán. Từ nhiều ưu thế như mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý,…. ngày càng có nhiều người muốn tìm nguồn hàng từ Trung Quốc để kinh doanh. Hiểu được nhu cầu đó, chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp các cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ và nhanh chóng mà bạn nhất định phải đọc để hỗ trợ cho việc kinh doanh của mình thêm suôn sẻ và ngày càng phát triển.

Tiềm năng từ việc kinh doanh hàng Trung Quốc

Lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh

Việc kinh doanh và tìm hiểu các cách nhập hàng từ Trung Quốc mang lại tiềm năng đáng kể trong việc phát triển doanh nghiệp.

Sản phẩm được phân phối và sản xuất tại Trung Quốc thường tiết kiệm chi phí hơn so với sản phẩm từ nhiều quốc gia khác. Chi phí lao động và sản xuất thấp hơn khiến hàng hóa Trung Quốc trở nên hấp dẫn đối với các doanh nghiệp và người tiêu dùng vậy nên việc nhập hàng Trung Quốc thu hút được sự quan tâm từ nhiều người.

Tuy nhiên không vì vậy mà sản phẩm từ Trung Quốc bị giảm chất lượng, nơi này đã có những bước tiến đáng kể trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm và đổi mới trong những năm gần đây. Đặc biệt với các sản phẩm được sản xuất để sử dụng trong nội địa đất nước tỉ dân này.

Từ đó, ta thấy việc kinh doanh các sản phẩm của Trung Quốc có thể mang lại lợi nhuận cao nhờ hiệu quả chi phí và khả năng sản xuất hàng hóa đa dạng. Điều đó cũng làm cho nhiều người có nhu cầu tìm hiểu cách nhập hàng từ Trung Quốc tăng cao hơn nữa.

Các cách nhập hàng từ Trung Quốc hữu ích nhất

Tổng hợp cách order hàng Trung Quốc nhanh chóng, đơn giản

Thông qua những tiềm năng có được từ việc kinh doanh hàng từ Trung Quốc, chắc chắn có rất nhiều người muốn tìm hiểu về cách lấy hàng từ Trung Quốc cũng như cách order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Vậy nên sau đây, chúng ta hãy cùng bắt tay vào tìm hiểu các cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ và nhanh chóng nhất hiện nay nhé.

Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc

Mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Cách nhập hàng từ Trung Quốc phổ biến nhất chính là nhập hàng trực tiếp, việc áp dụng cách thức nhập hàng này là một hình thức giúp sinh lời cao nhưng đòi hỏi phải lập kế hoạch cặn kẽ và thực hiện cẩn thận. Bắt buộc bạn phải tiến hành nghiên cứu thị trường để đảm bảo những sản phẩm này có nhu cầu sử dụng cao trong thị trường mà bạn hướng đến.

Việc nhập hàng trực tiếp tức là bạn có thể chủ động lựa chọn mẫu mã, chất liệu cũng như tiết kiệm được một số chi phí mua hộ cũng như vận chuyển hộ. Việc chủ động tìm nguồn hàng cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Bạn có thể lựa chọn đến một số chợ đầu mối lớn tại Trung Quốc như Chợ Bạch Mã, Chợ Chàm Sấy, Chợ 13 (tại Quảng Châu), Chợ Sha He, Chợ giày Metropolis Shoes City, và Chợ điện tử Thâm Quyến để tham khảo cách nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc. Tuy nhiên, với cách nhập hàng này bạn cần tính toán đến chi phí đi lại nếu bạn không có người thân hoặc không định cư tại đất nước này.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc thông qua sàn TMĐT Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc thông qua sàn thương mại điện tử Taobao

Ngoài việc nhập hàng trực tiếp, cách nhập hàng Trung Quốc từ các sàn thương mại điện tử cũng khá phổ biến. Các sàn thương mại điện tử cung cấp một lượng lớn các sản phẩm từ nhiều ngành hàng khác nhau, từ thời trang, đồ điện tử đến đồ gia dụng, mỹ phẩm, đáp ứng đủ mọi nhu cầu đa dạng của người nhập hàng.

Nhờ vào quy trình sản xuất và tính linh hoạt trong các hoạt động mua bán, người dùng sẽ rất dễ dàng sử dụng và nhập hàng hóa từ đây với mức giá cạnh tranh hơn so với các thương hiệu quốc tế, giúp người dùng tiết kiệm chi phí mua hàng.

Các ứng dụng mua hàng nội địa Trung Quốc như nhập hàng Tmall, 1688, hay Taobao thường cung cấp các sản phẩm chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Đây cũng là cách thức nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được nhiều người ưa chuộng.

Nhập hàng qua các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu trong nước

Nhập nguồn hàng giá sỉ tại chợ đầu mối Móng Cái

Cách nhập hàng Trung Quốc nhanh và dễ dàng tiếp theo chính là nhập hàng qua các chợ đầu mối trong nước. Tại đây, bạn dễ dàng tìm được nhiều nguồn hàng khác nhau cực kỳ đa dạng, giá cả cạnh tranh cũng như rất tiện để vận chuyển và chọn lựa.

Có thể nói việc dễ dàng vận chuyển chính là ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn cách nhập hàng từ Trung Quốc này. Ngoài ra, cách trao đổi cũng như “trả giá” sẽ tiện lợi hơn khi làm việc với các thương dân buôn bán tại chợ đầu mối trong nước, phương thức thanh toán cũng đa dạng hơn khi bạn lựa chọn cách nhập hàng qua các chợ đầu mối này.

Cách nhập hàng từ Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian

Lựa chọn dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc

Ngoài những cách nhập hàng đã đề cập, cách cuối cùng và cũng đảm bảo được tính nhanh chóng và tiện lợi nhất chính là nhập hàng qua dịch vụ mua hàng hộ Trung Quốc. Khi sử dụng những dịch vụ này, chúng vừa là sự kết hợp giữa việc mua hàng qua sàn thương mại điện tử và việc mua trực tiếp từ Trung Quốc.

Bạn sẽ vừa thỏa thích lựa chọn đa dạng sản phẩm trực tuyến và chúng sẽ được vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc về cho bạn. Sẽ nhận được rất nhiều ưa điểm khi bạn quyết định lựa chọn cách nhập hàng từ Trung Quốc này.

Nói đến đây, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người thắc mắc vậy liệu nên chọn dịch vụ mua hàng hộ nào thì uy tín và chất lượng ? Chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó với gianghuy.com, tại đây bạn có thể thỏa thích lựa chọn hàng hóa và số lượng mà mình mong muốn, đặc biệt, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại đây cũng cực kỳ tốt, khách hàng sẽ được hỗ trợ hướng dẫn tận tình cả trước và sau khi hoàn thành đặt hàng.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Giang Huy Logistics đã phát triển một ứng dụng cực kỳ thân thiện với người dùng và có nhiều hình thức thanh toán hỗ trợ cho khách hàng cũng như đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất có thể đến với khách hàng. Còn chần chờ gì mà không tham khảo về cách nhập hàng từ Trung Quốc này.

Những lưu ý cần biết khi nhập hàng Trung Quốc

Những điều cần lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc

Khi nhập hàng từ Trung Quốc, có một số lưu ý quan trọng mà bạn cần biết như:

  • Hãy tìm hiểu chi tiết về quy định nhập khẩu và xuất khẩu của cả nước ta và Trung Quốc khi nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam.
  • Nếu bạn chọn cách nhập hàng từ Trung Quốc qua đơn vị thứ ba hãy chọn nhà cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
  • Trước khi đặt hàng, nên thử nghiệm sản phẩm hoặc yêu cầu mẫu thử để kiểm tra chất lượng, đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của bạn.
  • Ký hợp đồng với nhà cung cấp nên bạn thường xuyên nhập hàng từ đây, một số nhà cung cấp sẽ còn có chương trình ưa đãi khi bạn nhập số lượng lớn hoặc là đối tác lâu dài.
  • Hãy quan tâm đến vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, lựa chọn phí vận chuyển kĩ càng và nên tính toán thật chi tiết.
  • Biết cách làm thủ tục hải quan đúng cách và đảm bảo đơn hàng không gặp vấn đề trong quá trình nhập khẩu.

Đây là những lưu ý mà bạn cần phải biết khi lựa chọn các cách nhập hàng để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình, hãy cố gắng xem xét càng kỹ càng càng tốt với những lưu ý này, tuy nhiên, đây không phải là lưu ý quy định nhập hàng Trung Quốc chuẩn nên bạn có thể tham khảo thêm các lưu ý khác để hỗ trợ tốt nhất cho việc kinh doanh của mình.

Mong rằng qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn đã có thể lựa chọn cho mình cách nhập hàng từ Trung Quốc phù hợp nhất cũng như có cho mình thêm một đơn vị hỗ trợ mua hàng Trung Quốc uy tín chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *