Top 10 kênh Youtube học tiếng Anh hiệu quả, hay nhất 2022

học tiếng anh online bằng youtube

Học tập để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh qua Video Youtube  là một phương pháp quá đỗi phổ biến và được nhiều người ưa thích hiện nay. Nhưng hiện nay có rất nhiều channel ra đời cũng với hàng nghìn nội dung gây bối rối cho người học không biết phải bắt đầu từ đâu.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề trên, hãy cùng Karma Software điểm ngay Top 10 kênh youtube học tiếng Anh hiệu quả được nhiều người chia sẻ, tin tưởng. Qua đó, giúp bạn có thêm nhiều sự lưa chọn hỗ trợ cho quá trình học tập ngôn ngữ này của bản thân được như mong muốn.

học tiếng anh online bằng youtube
Top 10 kênh youtube học tiếng Anh hiệu quả, tốt nhất

Kênh Youtube học tiếng Anh phổ biến nhất – TED

ED – Ted là kênh youtube đầu tư phát triển là một kênh giáo dục. Tại đây có nhiều bài phát biểu truyền cảm hứng được cung cấp hết sức đa dạng. Đặc biệt, là lượng video kiến thức chia sẻ là vô cùng lớn.

Video kiến thức thực tế, có minh họa rõ ràng bằng hình hành animations vô cùng sinh động, vui nhộn,  số lượng lớn từ vựng chuyên ngày được cung cấp giúp đáp ứng nhu cầu học chuyên sâu trong tiếng Anh của mọi người.

ted talk

Kênh Youtube cho người mất gốc tiếng Anh – IELTS LangGo

Với người mất gốc muốn cải thiện tiếng Anh để thi IELTS thì IELTS LangGo chính là một kênh thông tin giá trị. Hơn 300 bài giảng có trên IELTS LangGo đáp ứng tốt cho nhu cầu của bất kỳ ai. Bạn muốn học nghe, nói, đọc hay viết đều được hỗ trợ toàn diện và đầy đủ nhất.

Video phát triển bởi IELTS LangGo được phân chia theo cấp độ từ cơ bản cho tới nâng cao. Hơn nữa, việc mô phỏng một phòng thi thực tế, có hỗ trợ chữa bài chi tiết,… giúp quá trình học luyện thi của từng người được hỗ trợ tối đa. Học tập để nâng cao trình độ ngoại ngữ trở thành mục tiêu dễ dàng thực hiện được.

ielts lango

Langmaster – kênh Youtube học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Trong top 10 kênh youtube học tiếng Anh hiệu quả thì Langmaster là một trong những cái tên cực kỳ nổi bật. Langmaster là một trong những đơn vị đầu tiên thâm nhập vào thị trường Việt. Việc tập trung khai thác vào các bài học hoàn toàn miễn phí, theo hình thức trực tuyến giúp Langmaster được nhiều người tin tưởng hơn từ khi chính thức xuất hiện những năm 2012 tới nay.

Bộ video được xây dựng bởi Langmaster đảm bảo hỗ trợ đầy đủ các kỹ năng, kiến thức chuyên sâu trong tiếng Anh. Đây thực sự là kênh học tập lý tưởng cho bất kỳ ai ngay từ khi mới bắt đầu. Langmaster với hơn 1 triệu lượt follow, cùng sự gia tăng từng ngày chính là minh chứng cho chất lượng, tính ứng dụng cao của mình.

Học tập tiếng Anh cùng Langmaster bạn có thể thông qua truyện ngắn, tình huống, hay qua film hết sức đa dạng. Chất lương, sự sinh động trong từng bài giảng là điều mà người học dễ dàng cảm nhận được. Tại Langmaster thì mỗi video bài giảng đều được biên soạn từ những giảng viên kinh nghiệm, có trình độ cao tạo nên chất lượng vượt trội.

kênh youtube học anh văn

I’m Mary

Kênh youtube I’m Mary bản chất là một kênh luyện nghe tiếng Anh ở dạng thụ động. Bản chất của những video trên I’m Mary là người học hoàn toàn không cần quá tập trung vào việc nghe từ. Thay vào đó, mục đích của hoạt động luyện nghe là việc tập trung chủ yếu vào tâm tiết, trọng âm và cả ngữ điệu.

Việc học thụ động cùng kênh youtube I’m Mary giúp người học dễ dàng ghi nhớ sâu sác hơn. Nếu muốn kiến thức về tiếng Anh có thể thu nạp một cách hoàn toàn tự nhiên thì đây là kênh tiếp cận không thể bỏ qua.

Topica Native

Việc học tiếng Anh online bằng video youtube hiện nay có rất nhiều kênh khác nhau để mỗi người cân nhắc. Với Topica Native có tiêu chí hoạt động là gần gũi, đơn giản và đậm tính giải trí. Bởi thế, bài học tiếng Anh tại Topica Native mang tới cảm giác thoải mái, dễ dàng cho người chơi. Chính sự thoải mái đó càng giúp học tiếng Anh đơn giản, dễ tiếp cận hơn nữa.

Từng video mà Topica Native cung cấp hướng tới khả năng hoàn tiện kỹ năng tiếng Anh của người học toàn diện. Từ luyện nghe, cải thiện kỹ năng giao tiếp, hay ôn tập từ vựng, học cách phát âm theo chủ đề,… được xây dựng chi tiết và chuẩn xác.

topica native

BBC Learning English – Video Youtube tiếng Anh thực tế 

Nếu bạn đang tìm kiếm kênh youtube học tiếng Anh hay, hiệu quả thì BBC Learning English chính là lựa chọn hoàn hảo. Đây là kênh youtube chính thức phát triển bởi BBC. Đặc trưng tại BBC Learning English chính là những video được xây dựng và hoàn thiện một cách chỉn chu, đầy chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc xây dựng các tình huống thực tế càng giúp bài học trở nên thú vị, thu hút hơn.

Video học tiếng Anh của BBC Learning English được cung cấp với số lượng lớn. Đặc biệt, những video với nội dung ngữ pháp ở dạng hoạt hình được xây dựng đa dạng. Đây chính là những bài học đầy sinh động giúp quá trình học tập, ghi nhớ kohoong còn nhàm chán.

bbc learning english

English with Lucy

English with Lucy tập trung chính vào hỗ trợ đối tượng người học muốn luyện tập nói theo phiên bản Anh – Anh. Xây dựng và đầu tư mạnh giúp English with Lucy dần trở thành một thư viện lớn. Tại đó, số lượng lớn bài học tiếng Anh miễn phí được cung cấp phục vụ mọi đối tượng người học.

Xây dựng khoa học với video được phân chia thành nhiều mảng khác nhau. English with Lucy cung cấp video để học từ vựng, phát âm, ngữ pháp, hay hỗ trợ nâng cao kỹ năng nghe – nói. Không chỉ vậy, việc hỗ trợ dịch phụ đề ra nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt giúp hành trình học hành của mỗi người tiện lợi, dễ dàng hơn đáng kể.

VOA Learning English – Trang Youtube luyện nghe nói tiếng Anh

VOA Learning English chính là kênh youtube mà ở đó cung cấp lượng lớn video. Mỗi video đều có đầy đủ phụ đề, với tốc độ đọc thay đổi từ chậm tới bình thường. Bạn dễ dàng trong việc gia tăng thời gian nghe, đảm bảo nghe rõ từng từ một, cũng có thể quan sát được khẩu hình của người nói. Cải thiện khả năng phát âm, sử dụng từng từ vựng của bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

Song song với đó, kênh youtube VOA Learning English còn mang tới các đoạn tin nhắn Hangouts của chính mình. Đó có thể là các cuộc thảo luận bằng tiếng Anh về tin tức, hay cung cấp những mẹo liên quan tới ngữ pháp, hoặc các khía cạnh khác,… nhằm hỗ trợ người học nâng cao khả năng của bản thân với tiếng Anh tốt hơn.

voa learning english

Misterduncan

Misterduncan chính là tên của một giáo viên tiếng Anh hết sức nổi tiếng. Misterduncan đã sở hữu một kênh youtube chia sẻ kiến thức tiếng Anh riêng biệt từ những năm 2006 cho tới nay. Kênh youtube này cung cấp rất nhiều video học tiếng Anh hữu ích, đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu của từng học viên.

Xây dựng video với lượng kiến thức lớn, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau giúp người học đa dạng khả năng ngôn ngữ của bản thân. Đặc biệt, sự hóm hỉnh, hài hướng của người thầy Misterduncan càng giúp những giờ học của bạn trở nên thoải mái, dễ tiếp thu hơn nữa.

Bạn muốn học về giác quan, về tin tức, hay tiền bạc, thời trang,… cùng nhiều chủ đề khác trong tiếng Anh đều được hỗ trợ. Mỗi video được thiết kế chi tiết, hướng tới sự đơn giản giúp người học tiếp cận và tham gia dễ dàng như yêu cầu.

Real English

Nếu bạn muốn tìm kênh youtube học tiếng Anh miễn phí trên mạng thì Real English là một lựa chọn bạn nên cân nhắc. Những người mới bắt đầu hành trình học ngôn ngữ này có thể khởi động với những bài học cơ bản nhất trên Real English. Mỗi clip sẽ gồm có 2 video, trong đó 1 video sẽ có phụ đề đầy đủ. Song song với đó, một số lượng nhỏ bài tập được cung cấp để bạn thực hành trực tiếp nếu muốn.

Từng chủ đề được xây dựng trong mỗi video học tiếng Anh tại Real English đều là câu chuyện xoay quanh người thật, với các tình huống thực tế. Người học sẽ có được trải nghiệm chân thực, hết sức thực tế. Qua đó, học tập để biết người khác sử dụng tiếng Anh như thế nào dễ dàng hơn.

Có nhiều kênh, nhiều phương pháp học tập để nâng cao trình độ tiếng Anh khác nhau. Thông qua kênh youtube giúp người học có được sự chủ động, tiện lợi trong hành trình học tập của bản thân. Hy vọng với top 10 kênh youtube học tiếng Anhkarma-software chia sẻ kể trên sẽ giúp bạn có thêm được nhiều lựa chọn để phù hợp với cách học tiếng Anh của bản thân nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *