Top phần mềm quản lý du lịch

Top phần mềm quản lý du lịch

Công nghệ ngày càng phát triển, nó trở thành một phần không thể thiếu trong mọi lĩnh vực và du lịch cũng vậy. Để một doanh nghiệp dịch vụ lữ hành phát triển thì làm website du lịch là giải pháp marketing tối ưu nhất và sử dụng phần mềm quản lý tour là cách để quản lý hiệu quả mọi hoạt động kinh doanh. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu bạn top phần mềm quản lý du lịch đang được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao.

Vai trò của phần mềm quản lý du lịch trong quản lý doanh nghiệp du lịch

Phần mềm quản lý du lịch được sử dụng trong quản lý các booking, doanh thu và báo cáo của các doanh nghiệp du lịch. Cụ thể:

– Quan lý Booking: Đối với mỗi doanh nghiệp du lịch hay travel agency, số lượng Booking là yếu tố rất quan trọng. Với cách quản lý Booking thủ công trước đây, các công ty du lịch thường gặp nhiều trở ngại. Khi sử dụng phần mềm quản lý di lịch, doanh nghiệp có thể quản lý số lượng và quy trình đặt dịch vụ từng giai đoạn.

– Tạo doanh số: Doanh số là yếu tố bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Phần mềm quản lý du lịch chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp duy trì online và bất cứ khi nào khách cũng có thể booking được, góp phần tăng doanh số doanh nghiệp du lịch.

– Quản lý dịch vụ: đây là hình thức được doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Doanh nghiệp cần phải nắm rõ có bao nhiêu booking dành cho mỗi tour hay những dịch vụ khác hoạt động như nào. Phần mềm quản lý du lịch sẽ hỗ trợ công ty du lịch tích cực trong việc này.

– Báo cáo: những báo cáo rất cần thiết với công ty du lịch. Khi sử dụng phần mềm quản lý du lịch. doanh nghiệp có thể quản lý các báo cáo một cách dễ dàng và chính xác nhất.

Top phần mềm quản lý du lịch

Phần Mềm TOUR Plus

TOUR Plus là phần mềm quản lý du lịch được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiện hiện nay. Đây là phần mềm mang lại nhiều tiện ích, hỗ trợ từ khâu request/booking cho đến điều hành tour và quản lý kinh doanh. Phần mềm quản lý hệ thống toàn diện giữa các phòng ban chức năng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực và gia tăng lợi nhuận.

Phần Mềm TOUR Plus
Phần Mềm TOUR Plus

Một số ưu điểm của phần mềm TOUR Plus:

– Phần mềm được lập trình trên nền tảng webpage, thích ứng với mọi thiết bị có kết nối internet.

– Tối ưu hóa quy trình quản lý, nâng cao cao hiệu quả hoạt động giữa các phòng ban.

– Hỗ trợ phân loại sàng lọc đánh giá kho khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi giao dịch, tăng doanh thu.

– Hệ thống báo cáo lsinh động, phân tích toàn bộ tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

– Tự động hóa quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Phần Mềm Vtranet

Phần Mềm Vtranet
Phần Mềm Vtranet

Phần Mềm Vtranet được nhiều doanh nghiệp du lịch đánh giá cao về hiệu quả làm việc. Chúng ta cùng điểm qua một số lý do khiến khách hàng chọn lựa giải pháp điều hành này nhé:

– Giao diện thân thiện với người dùng, dễ sử dụng với một khối thông tin hữu ích đối với từng vai trò người dùng như cảnh báo thanh toán, cảnh báo giao dịch, công việc mỗi ngày của nhân viện, biểu đồ chỉ tiêu doanh số…

– Mọi dữ liệu từ khách hàng, nhà cung cấp, kho giá nhà cung cấp, lịch sử hợp tác… được bảo mật chặt chẽ

– Công việc chăm sóc và quản lý điều hành tour hết sức dễ dàng hơn nhiều, từ việc theo dõi lịch sử xây dựng tour, báo giá cho khách, lộ trình kế hoạch… đều được xử lý trên phần mềm.

– Phân quyền chặt chẽ và rõ ràng.

– Hoạt động online nên việc quản lý và điều hành linh hoạt, mở được mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm Bizapps

Phần mềm Bizapps được đánh giá cao là ứng dụng ưu việt trong việc sử dụng app quản lý du lịch theo cách chuyên nghiệp nhất. Bizapps hỗ trợ doanh nghiệp từ việc đặt tour, dịch vụ khách sạn, phương tiện di chuyển, xử lý booking, lưu lịch sử trao đổi với khách hàng, báo cáo doanh số booking…

Phần mềm Bizapps
Phần mềm Bizapps

Phần mềm Bizapps xuất báo cáo kinh doanh tour theo biểu đồ trực quan, dễ quan sát, có thể chủ động xuất ra file excel, quyết toán tour, các loại thu, chi. Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp các tính năng nâng cao như phân tích đa chiều, quản lý đa chi nhánh, đặt tour trực tuyến…

Vì thế, thông qua phần mềm Bizapps, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp, từ đấy đưa ra phương án, chiến lược kinh doanh hợp lý nhất.

Phần Mềm TravelMaster

Nằm trong top phần mềm quản lý du lịch không thể không nhắc tới TravelMaster – mang lại rất nhiều tiện ích cho doanh nghiệp kinh doanh du lịch. TravelMaster phục vụ tối đa hầu hết các loại tour du lịch phổ biến hiện nay, quản lý mọi loại hợp đồng, chi phí, khoản thu, khoản chi, tiền tạm ứng… Phần mềm này giúp doanh nghiệp quản lý, thêm, sửa, xóa dễ dàng và phân loại các dịch vụ nhanh chóng.

Phần Mềm TravelMaster
Phần Mềm TravelMaster

Hơn nữa, TravelMaster còn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu hiệu quả, hỗ trợ quản lý chiến dịch marketing và chăm sóc khách hàng đa kênh. Phần mềm cho phép xuất báo cáo theo biểu đồ, ra file excel, các loại thu, chi, quyết toán tour,… Phần Mềm TravelMaster cũng phân quyền rõ ràng, đảm bảo mỗi cá nhân, phòng ban thực hiện đúng trách nhiệm công việc của mình.

Trên đây là những chia sẻ về top phần mềm quản lý du lịch được nhiều doanh nghiệp tin tưởng chọn lựa. Đặc biệt nếu bạn muốn phần mềm sử dụng được lập trình riêng dành cho doanh nghiệp để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì bạn hãy tham khảo ngay đơn vị lập trình phần mềm hàng đầu của Việt Nam hiện nay Mona Software. Tham khảo ngay những dịch vụ mà Mona Software đang cung cấp tại website https://mona.software/ để biết thêm chi tiết.

Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm riêng, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé!