Top 4 công ty thiết kế website xây dựng – thiết kế thi công

công ty thiết kế website xây dựng

Website có thể nói là một công cụ đa năng, từ việc là công cụ giúp khách hàng cập nhật thông tin, tham khảo dịch vụ, mà còn giúp công ty quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình, xây dựng uy tín. Do đó, bất cứ công ty xây dựng nào hiện nay cũng nên và cần có ít nhất 1 website để thực hiện các chức năng trên. Việc tạo dựng nên một website bao gồm rất nhiều bước, từ thiết kế, nội dung cho đến các chức năng về code…, trong đó thiết kế là phần khá quan trọng, và các doanh nghiệp phải lựa chọn đơn vị thiết kế website thật uy tín. Dưới đây là top 10 công ty thiết kế website công ty xây dựng đáng để bạn cân nhắc.

Thiết kế website xây dựng
Thiết kế website xây dựng

Những lưu ý giúp bạn lựa chọn công ty thiết kế website ưng ý

Hiểu rõ nhu cầu của công ty

Tùy vào loại hình kinh doanh của công ty mà website sẽ đáp ứng sẽ có những kiểu thiết kế và tính năng khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn muốn kinh doanh mô hình thương mại điện tử thì website cần phải chú trọng về thông tin chi tiết, hình ảnh sản phẩm, quá trình thanh toán, các bộ lọc sản phẩm thích hợp và các tùy chọn tìm kiếm, dịch vụ nhanh chóng, website dịch vụ cần chú trọng tương tác với khách hàng… Do đó, hãy tham khảo một số website cùng ngành nghề với công ty bạn, tham khảo và liệt kê ra những gì bạn cần để phía agency cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất.

Chi phí phù hợp

Chi phí là phần thực tế và cũng nên làm rõ từ những giai đoạn đầu khi làm việc với agency. Thông thường, các agency sẽ hỏi phía đối tác của mình họ có ngân sách khoảng bao nhiêu cho việc xây dựng website xây dựng, sau đó sẽ tư vấn trọn gói các giải pháp phù hợp. Tuy nhiên, cho dù bạn không có một ngân sách hậu hĩnh để đầu tư vào website, bạn cũng không nên quá chắt bóp mà hãy cân nhắc kỹ những phần nào cần bỏ ra để cài đặt vào website, những tính năng nâng cao có thể bỏ qua. Nên nhớ, sử dụng chi phí một cách phù hợp nhất chứ không phải là tiết kiệm nhất.

Thiết kế website xây dựng với mức chi phí phù hợp
Thiết kế website xây dựng với mức chi phí phù hợp

 

Kiểm tra lại về hiệu quả thiết kế website của đơn vị

Không điều gì thể hiện rõ ràng hơn bằng “người thật việc thật”, do đó bên cạnh những proposal ngọt ngào mà phía agency thuyết trình cho bạn, hãy chú ý tham khảo portfolio, tức là danh sách những khách hàng mà agency đó đã từng làm việc qua. Sau đó bạn hãy vào website của họ mà đánh giá tổng thể một cách khách quan nhất. Nếu như bạn tìm được phía doanh nghiệp nào hoạt động cùng lĩnh vực xây dựng với công ty của bạn thì càng tốt, vì bạn dễ dàng có cơ sở để so sánh và tham khảo khi làm việc với agency.

Đánh giá thái độ chăm sóc khách hàng

Thái độ chăm sóc khách hàng cũng là điều giúp bạn đánh giá agency này có đáng tin cậy hay không. Bạn hãy xem xét từ thái độ, tác phong và kiến thức chuyên môn của phía account, cho đến đội ngũ kỹ thuật, bởi họ chính là những người “đứng sau hậu trường” phụ trách trực tiếp website của doanh nghiệp bạn. Bên cạnh đó, đừng chỉ vội đánh giá khi họ đề xuất, thuyết trình nhằm ký kết hợp đồng, mà hãy đánh giá qua việc họ giải đáp những thắc mắc, hỗ trợ những vấn đề phát sinh khi thiết kế web cũng như quá trình hậu thiết kế website.

Top những công ty thiết kế website công ty xây dựng uy tín nhất

Mona Media

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín chuyên về thiết kế website và các dịch vụ Digital Marketing, Mona Media chính là cái tên đáng để bạn cân nhắc.  Đơn vị này sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm và đã từng làm việc với các đối tác đến từ Nhật Bản (thị trường khó tính số 1 thế giới) trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có cả xây dựng. Do đó, với kinh nghiệm và sự hiểu biết đa dạng của mình, Mona Media sẽ cung cấp giải pháp toàn diện từ A-Z phù hợp nhất với mọi tiêu chí từ nhu cầu, thời gian đến ngân sách của bạn. Bên cạnh đó Mona còn là công ty thiết kế website xây dựng chất lượng, bạn có thể tin dùng luôn cả gói dịch vụ Digital Marketing từ họ để tối ưu hóa về ngân sách và thời gian.

Công ty thiết kế website Mona Media
Công ty thiết kế website Mona Media

Thông tin liên hệ:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

REDI

REDI là viết tắt của hai từ Relevant và Different, hai tính chất xuyên suốt trong mọi hoạt động Marketing và Thương hiệu. REDI chuyên là agency chuyên về Thiết kế Website & Digital Marketing cùng các dịch vụ khác như chiến lược truyền thông, sáng tạo nội dung, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu… Dựa trên nhu cầu của bạn, tình trạng hiện tại của công ty và mục tiêu bạn muốn nhắm đến, REDI sẽ đưa ra các lời tư vấn phù hợp nhất dành cho bạn. Các đối tác mà REDI đã từng làm rất đa dạng, có thể kể đến như Nàng Yến, Jam Studio

  • Website: https://redi.vn/
  • Điện thoại: 0982 390 108 (Marketing) – 0362 680 413 (Website)
  • Địa chỉ : 40/15 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TP.HCM

Markdao

Một trong những agency đầu tiên ra mắt dịch vụ thiết kế web tốc độ nhanh chóng đó chính là Markdao Viet Nam, một nhánh của công ty TNHH Sản xuất Phần mềm Vi Na. Sở trường của Markdao được biết đến là có thiết kế tốt có khả năng biến đổi doanh nghiệp của bạn theo hướng tích cực và phù hợp với quan điểm của khách hàng. Những dự án lớn mà Markdao Việt Nam đã từng đảm nhận như Toyota Lý Thường Kiệt, Horme Trading, Villa Saint Ferdinand, A&B Nha Trang, Nam An Treatment – Conceptual Design… Bên cạnh thiết kế web, công ty còn đi kèm với thiết kế đồ hoạ trọn gói và SEO website. Ngoài ra Markdao còn là một công ty thiết kế website xây dựng rất uy tín.

  • Website: https://www.markdao.com.vn/
  • Điện thoại: +84 79 993 1071 – +84 28 7109 9090
  • Địa chỉ : 14 Phan Tôn, Phường DaKao, Quận 1, TPHCM
Markdao đơn vị thiết kế website uy tín
Markdao đơn vị thiết kế website uy tín

Mia Agency

Mia Agency cũng là một cái tên đáng để bạn cân nhắc nếu cần đơn vị thiết kế website xây dựng cho doanh nghiệp của bạn. Dựa trên nhu cầu của khách hàng, Mia Agency sẽ tư vấn cho bạn giải pháp không những phù hợp mà còn sáng tạo và khác biệt. Ngoài ra Mia Agency còn có các chính sách hỗ trợ khách hàng mới, thường xuyên triển khai các chương trình tri ân, khuyến mãi sau bán hàng.

  • Website: https://miaagency.vn/
  • Điện thoại: 0938.531.274
  • Địa chỉ : 1A Đào Trinh Nhất, Phường Linh Tây , Quận Thủ Đức, TP. HCM – 54C , đường 18 , phường Hiệp Bình Chánh , Quận Thủ Đức , TPHCM

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn ra agency cũng như công ty thiết kế website xây dựng thích hợp nhất và xây dựng thành công website cho doanh nghiệp của mình.