Top 10 ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA

Top 10 ứng dụng hẹn hò hot nhất 2019 - thoát FA

Chưa bao giờ việc thông qua ứng dụng để tìm kiếm đối tượng hẹn họ lại trở nên phổ biến như ngày nay. Câu hỏi đặt ra là, ngoài Tinder, còn có ứng dụng nào có các tính năng hữu ích? Hãy cùng Kama Software xem qua top 10 ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA.

Top 10 ứng dụng hẹn hò hot nhất 2019

1. Facebook Dating

Facebook Dating chưa sẵn có cho tất cả người dùng, nhưng nó là ứng dụng được mong đợi trong năm 2019.

Ứng dụng Facebook Dating sẽ cung cấp cho người dùng các đề xuất về những người độc thân khác, hàng ngày. Về mặt kỹ thuật nó không phải là một ứng dụng, mà là một tính năng bổ sung trong Facebook. Người dùng có thể bày tỏ sự quan tâm của họ đối với những người độc thân khác. Xem các sự kiện sắp tới. Hoặc nhận đề xuất tham gia các nhóm để họ có thể tìm những người độc thân có cùng chí hướng.

Ứng dụng hẹn hò Facebook Dating

Facebook dường như đang tập trung mạnh vào việc tạo sự khác biệt so với Tinder. Đây là nơi thích hợp cho các mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên ứng dụng này đang trong quá trình chỉnh sửa và fix nên các bạn hãy trông chờ nhé!

2. Now – ứng dụng hẹn hò cho người bận rộn

Ứng dụng hẹn hò được sử dụng nhiều bởi những người bận rộn, không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Now là ứng dụng nhắm đến các cá nhân bận rộn này.

Now - app hẹn hò

Tính năng đặc biệt của nó là sắp xếp thời gian thực tế để hẹn hò, giúp tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, Now cho phép người dùng chọn lịch trình để bạn không phải cố gắng tìm thời gian gặp gỡ phù hợp cho cả hai. Đó cũng là cách tuyệt vời để đảm bảo người dùng biết rằng đối tượng của họ không giả vờ bận rộn.

Đây chắc chắn không phải là một ứng dụng hẹn hò cho những người lãng phí thời gian.

3. Coffee Meets Bagel

Coffee Meets Bagel là ứng dụng hẹn hò cho phép các quý cô nắm quyền kiểm soát.

Cách thức hoạt động là mỗi ngày, anh chàng (gọi là Coffee) sẽ nhận được 21 đối tượng (gọi là Bagel). Họ sẽ bấm ‘thích’ hay ‘bỏ qua’. Sau đó, trong số những người được bấm ‘thích’, ứng dụng sẽ giới thiệu những đối tượng tốt nhất có thể cho các quý cô.

Coffe meets bagel

Người dùng cho phép người khác thực hiện việc lựa chọn đối với họ. Nhưng phải thỏa mãn một số điều kiện. Đây là một hình thức hẹn hò rất hiệu quả, đặc biệt là cho các quý cô.

4. The Inner Circle

The Inner Circle là ứng dụng hẹn hò tập trung về chất lượng, không phải số lượng. Hoặc có thể xem nó như Tinder cho những người thành công.

The Inner Circle giúp chọn lọc những người có cùng chí hướng và mức độ thành công. Mặc dù điều đó nghe có vẻ khá tự phụ. Nhưng nó nhấn mạnh vào những người có học thức và định hướng nghề. Điểm đặc biệt là nó kết nối tài khoản LinkedIn của người dùng.

Inner Circle

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia hãy chắc chắn rằng ảnh đại diện của bạn trên đó không quá xấu! Rõ ràng danh sách chờ đợi rất dài, vì các ứng cử viên sẽ được sàng lọc trước khi tham gia. Giao diện của nó giống Facebook hơn là Tinder, cho phép người dùng duyệt hồ sơ, thay vì quét qua.

Nếu bạn quyết tâm tìm một người thành công như bạn, hãy thử qua The Inner Circle.

5. Hinge – ứng dụng hẹn hò tự đề xuất bạn hẹn

Hinge giúp người dùng tìm thấy đối tượng mà họ chia sẻ bạn bè chung. Dựa trên bạn bè trên Facebook của họ, Hinge sẽ đề xuất các profile phù hợp.

Hinge - ứng dụng hẹn hò

Gần đây, Hinge đã có một vài thay đổi nghiệm ngặt hơn. Tạo tính an toàn cho các mối quan hệ. Ứng dụng có thể tìm thấy những cặp phù hợp với nhau. Giữa những người đang tìm kiếm những điều tương tự. Vì nó có thể giúp người dùng xác định rõ những gì họ đang tìm kiếm. Cũng như một loạt các gợi ý mà họ có thể lựa chọn. Chúng bao gồm các câu hỏi hoàn thiện trong hồ sơ, ví dụ như ‘điều khó hiểu nhất về tôi là gì?’.

Mặc dù giao diện xem hồ sơ tương tự với Tinder, nhưng Hinge dựa vào một thuật toán riêng biệt để xác định mức độ phù hợp.

6. Crush

Crush là một ứng dụng hẹn hò khác đang nổi tiếng và chắc chắn sẽ tạo ra tiếng vang trong năm 2019.

Crush

Nó đặt phần lớn quyền kiểm soát vào tay các quý cô, bằng cách cho họ quyền quyết định. Người dùng quét qua các hồ sơ giống như Tinder. Sự khác biệt duy nhất là các cô nàng sẽ đặt một câu hỏi, chàng trai phải trả lời. Và nếu thích câu trả lời, cô ấy có thể mở khóa đối tượng và bắt đầu nói chuyện. Còn nếu không, thì cả hai xem như không hợp. Crush rất giống với Bumble, nhưng sự kiểm soát của các cô nàng thậm chí cao hơn.

Bật mí cho bạn về phần mềm Crush cũng như những ứng dụng hẹn hò khác để có được phần mềm hoàn hảo như vậy để cho người dùng sử dụng thì chắc chắn nó được thiết kế phần mềm từ những công ty thiết kế để tạo ra ứng dụng như vậy.

7. Bumble – ứng dụng hẹn hò con gái chủ động

Bumble là một ứng dụng khác đặt quyền lực vào tay của các cô nàng.

Các chàng trai phải đợi cho đến khi cô gái gửi tin nhắn trước. Nếu không, sự kết cặp sẽ hết hạn trong vòng 24 giờ. Nếu anh chàng không trả lời tin nhắn đó trong 24 giờ, nó cũng sẽ hết hạn. Mục tiêu chính của Bumble là khuyến khích các cuộc trò chuyện thực sự. Nó loại bỏ một vài rủi ro liên quan đến đối tượng ảo trong hẹn hò trực tuyến.

Bumble - ứng dụng hẹn hò cực hot

Bumble là một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất. Giao diện người dùng và các chức năng cơ bản của nó rất giống với Tinder. Khác biệt ở chỗ, quyền quyết định thuộc về các cô gái. Các tính năng trên hứa hẹn đây sẽ là một trong những ứng dụng hẹn hò trực tuyến phổ biến nhất năm 2019.

8. Tastebuds

Tastebuds tìm kiếm sự kết hợp dựa trên những người có chung sở thích âm nhạc với bạn. Đây cũng là một cách tuyệt vời để mọi người khám phá những bài hát mới. Với Tastebuds, người dùng có thể tìm kiếm những người có cùng sở thích về nghệ sĩ hoặc tương tự. Ứng dụng hẹn hò này phù hơp với những người yêu âm nhạc.

Tastbuds

9. Happn

Bạn có bao giờ ngại bắt chuyện với một cô nàng dễ thương và hối hận như điên không? Happn có thể giải quyết vấn đề đó.

Happn

Ứng dụng được viết dựa trên ý tưởng về các mối quan hệ bị bỏ lỡ. Có rất nhiều ứng dụng đang khai thác ý tưởng này kể cả Tinder với chức năng ‘Địa điểm’. Nhưng rõ ràng Happn khai thác nó một cách triệt để hơn. Nó theo dõi vị trí của người dùng và hiển thị hồ sơ của những người mà họ gặp. Không giống như Tinder ‘Địa điểm’, nó không hiển thị chính xác vị trí mà họ đã đi ngang qua nhau. Vì vậy, bạn không phải lo lắng khi một đối tượng xuất hiện tại quán cà phê yêu thích của mình. Một số tính năng khác được thêm vào như khả năng gửi tin nhắn thoại.

10. HER – ứng dụng hẹn hò cho nhiều giới tính

HER là một ứng dụng hẹn hò dành cho nhiều đối tượng. Từ đồng tính nữ đến chuyển giới, và mọi những giới tính khác.

Her - ứng dụng hẹn hò nhiều giới tính

Ứng dụng có hơn 3 triệu người dùng và hứa hẹn là một cộng đồng an toàn và được ủng hộ. Nó không chỉ là một ứng dụng hẹn hò mà còn là một nền tảng xã hội. Cho phép người dùng tham gia vào các cuộc thảo luận cộng đồng cũng như tham dự các sự kiện. Về mặt hẹn hò, giao diện người dùng của nó tương tự như Tinder ở chỗ người dùng có thể ‘thích’ hoặc ‘bỏ qua’ một hồ sơ, với nhiều tùy chọn trong cài đặt của họ.

Nếu bạn có nhu cầu muốn lập trình phần mềm cho doanh nghiệp để quản lý nhân viên, đào tạo nhân viên và quản lý khách hàng, đơn hàng thì hãy liên hệ ngay với công ty gia công phần mềm Mona Software, đây là công ty chuyên lập trình phần mềm theo yêu cầu của doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.