Top 5 công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp tốt nhất 2019

công ty thiết kế phần mềm

Công ty thiết kế phần mềm đang là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay, đặc biệt đối với những doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm vào trong sản xuất và dịch vụ của mình. Việc áp dụng sử dụng những phần mềm này giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và tiết kiệm được thời gian làm việc. Thay vì lúc trước muốn lưu trữ hay nhập liệu rất khó khăn và tốn nhiều thời gian và giờ đây đã có những phần mềm quản lý hỗ trợ chỉ trong 1 nốt nhạc.

Hiểu được những mong muốn mà những khách hàng mong muốn, Kama xin giới thiệu dưới đây 5 công ty thiết kế phần mềm tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Những công ty thiết kế phần mềm tốt nhất hiện nay

Mona Media

Đứng đầu danh sách là công ty thiết kế phần mềm Mona Media. Tại Mona hiện đã và đang hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, lập trình web app, thiết kế website nhập hàng Trung Quốc,… Hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc tận tâm. Ngoài ra Mona Media còn có những dịch vụ như: thiết kế phần mềm theo yêu cầu, viết phần mềm chất lượng.

Nhắc đến Mona khách hàng sẽ nghĩ ngay đến 2 từ là chất lượng và uy tín. Và hiện tại Mona Media là một trong những công ty viết phần mềm uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Mona Media tự hào là công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp với hơn 1000 dự án lớn, nhỏ đã hoàn thành và luôn nhận được những lòng tin từ khách hàng cho đến nay.

Công ty thiết kế phần mềm
Mona Media công ty phần mềm chất lượng

Thông tin liên hệ:

Website: https://mona.media/

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected]

Vinasoftvn

Công ty thiết kế phần mềm Vinasoft là một công ty đã hoạt động được nhiều năm trong ngành thiết kế. VinaSoft thực hiện theo quy trình chuẩn Châu Âu mang đến cho khách hàng những phần mềm chuyên nghiệp và tốt nhất. Tại Vinasoft có những dịch vụ viết phần mềm như: phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý kho, phần mềm chăm sóc khách hàng, phần mềm quản lý sản xuất

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tận tình hướng dẫn cho khách hàng, luôn là yếu tố được nhiều khách hàng quan tầm và hài lòng tại đây.

công ty thiết kế phần mềm vinasoft
Vinasoft luôn được sự tin tưởng từ khách hàng

Gsotgroup

Hệ thông phần mềm của GSOT được thiết kế và xây dựng theo đặc điểm, nghiệp vụ riêng cho từng mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Thiết kế phần mềm tại GSOT giúp cho doanh nghiệp quản lý chặt chẽ, tiết kiệm chi phí vận hành, tăng năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên, tăng trưởng doanh thu và nhuận tối đa

Ngoài ra, tại GSOT tư vấn cho doanh nghiệp và đưa ra giải pháp sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp bạn. GSOT còn là công ty thiết kế phần mềm giá rẻ so với thị trường hiện nay.

công ty thiết kế phần mềm
GSOTsoft luôn mang lại những thiết kế tốt nhất

HTM Soft

HTM Soft với tiêu chí mang đến cho mọi người phần mềm quản lý tốt nhất và hiệu quả nhất. HTM Soft hoạt động chuyên về thiết kế và chuyển giao các sản phẩm phần mềm doanh nghiệp, cơ quan.

Cùng với đội ngũ nhân viên tại chuyên nghiệp, HTM Soft tự tin mang đến cho các quý doanh nghiệp, công ty những phần mềm đạt chất lượng

Ngoài thiết kế phần mềm, HTM Soft còn là có thiết kế website chuyên nghiệp cho khách hàng. Sự hỗ trợ tận tình mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và luôn mang đến sự hài lòng.

SLK

Cuối cùng là SLK, một công ty chuyên làm phần mềm về website. SLK còn có dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu, quản trị website,… SLK là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực triển khai phần mềm và luôn muốn cho quý doanh nghiệp phát triển tốt nhất.

Luôn hỗ trợ, bảo trì phần mềm 24/7 cho doanh nghiệp sẵn sàn bất cứ lúc nào. Ứng dụng công nghệ tại SLK luôn được cập nhật mới nhất.chuyên nghiệp

công ty SLK
Công ty phần mềm SLK

Trên đây là top 5 công ty thiết kế phần mềm chuyên nghiệp mà Kamasoftware muốn gửi đến các bạn. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một công ty phù hợp với nhu cầu của mình nhé

>>> Xem thêm Phần mềm quản lý văn phòng phẩm <<<