Phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, cafe

Phục vụ thực khách trên khắp mọi nẻo đường, những nhà hàng, quán cà phê chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ. Và để gỡ rối cho công tác phục vụ, đặc biệt là order món, những phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café ra đời mang đến giải pháp hoàn hảo trong công tác phục vụ tối ưu nhất.

Những bất cập khi order gọi món nhà hàng, café hiện nay

Thực hiện một Order chuyên nghiệp với quá nhiều khách hàng là điều không thể
Thực hiện một Order chuyên nghiệp với quá nhiều khách hàng là điều không thể

Số lượng người đến nhà hàng và các quán cà phê mỗi ngày là rất nhiều, và khi lượng khách hàng quá đông, việc đáp ứng yêu cầu gọi món từ khách hàng sẽ khó đáp ứng được nhanh chóng. Tình trạng khách hàng phải xếp hàng chờ đợi là thường xuyên xảy ra, và nhiều người có thể sẽ không quay lại lần sau.

Tại hầu hết các coffee shop, nhà hàng, khi thực khách gọi thực đơn món ăn, nhân viên phục vụ phải đứng chờ để ghi chép. Hoặc khi gọi xong, khách phải ngồi chờ nhân viên phục vụ đến bàn để đọc món ăn mình chọn. Một bất cập có thể xảy ra khi phục vụ ghi thực đơn có thể sai sót, dẫn đến tranh cãi và gây mất uy tín của nhà hàng, quán cà phê.

Một bất cập nữa là khi khách hàng gọi món, nhân viên phải đích thân mang phiếu xuống bếp hoặc quầy thu ngân. Khi món ăn đã xong lại phải gọi nhân viên phục vụ xuống mang thức ăn đến cho khách. Quãng đường đi lại khá xa gây mất thời gian, tốn thêm nhân lực phục vụ khách ngoài sảnh. Những công việc này nếu không được tổ chức tốt sẽ gây nhầm lẫn, ách tắc và rất khó để kiểm soát, vừa mất thời gian. Với cách order gọi món này, nhà hàng hay quán cà phê cũng không thể biết được món ăn của mình đã được thực hiện tới đâu. Mặt khác, khách hàng cần gọi nhân viên phục vụ thì phải ngóng chờ để được phục vụ.

Khó khăn và bất cập nói trên có thể dễ dàng được giải quyết bởi phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café. Không những giúp giải quyết được vấn đề tối ưu hóa thời gian phục vụ yêu cầu của khách mà còn giảm được nhiều vấn đề liên quan đến nhân lực.

Lợi ích “vàng” khi sử dụng phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, cafe

Phần mềm order nhà hàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề quá tải Order
Phần mềm order nhà hàng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề quá tải Order

Phần mềm giúp đơn giản hóa quá trình order món của khách

Nếu như trước đây, khách gọi món phải chờ phục vụ ghi chép rồi đưa giấy xuống bếp chế biến. Muốn đổi lại thực đơn thì người phục vụ lại phải ghi chép rồi lại thông báo lại với khu vực bếp.  Thì sử dụng phần mềm order gọi món nhà hàng, café lại hoàn toàn có thể đơn giản hóa quy trình này. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản, nhân viên sẽ ghi chú yêu cầu của khách, hệ thống sẽ tự động gửi tới các bộ phận khác và từng bộ phận tiếp tục thực hiện phần tiếp theo. Khi có sự thay đổi về thực đơn mà khách chọn, việc điều chỉnh thông tin cũng diễn ra nhanh chóng, giúp mọi việc được xử lý nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

Phần mềm thân thiện với mọi thiết bị

Khi ngày càng có nhiều cải tiến vượt bậc của công nghệ thông tin, những phần mầm đều được thiết kế để thân thiện với mọi thiết bị. Có thể sử dụng trên máy tính, điện thoại, máy tính bảng…ở bất cứ nơi đâu. Nhà hàng, quán cà phê có thể sử dụng điện thoại, máy tính, máy tính bảng có sẵn để cài đặt phần mềm. Chỉ mất vài thao tác click chuột là đã đăng nhập được phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café. Vừa có thể giúp khách hàng gọi món thông qua hình ảnh gọi món đẹp mắt, thể hiện được tính chuyên nghiệp trong kinh doanh. Với những khách hàng gọi món tại quầy thu ngân, nhân viên chỉ cần tạo hóa đơn, khi khách thanh toán xong thông tin sẽ đươc chuyển trực tiếp xuống bộ phận chế biến. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp còn có lựa chọn khác đó là liên hệ với các công ty chuyên phát triển và lập trình website có uy tín để thiết kế website nhà hàng ,tích hợp web app để quản lý và vận hành trực tiếp trên trình duyệt web.

Hạn chế tối đa việc di chuyển của nhân viên

Phần mềm quản lý order nhà hàng thường được tích hợp chung với phần mềm làm việc nhóm giúp hạn chế tối đa sự di chuyển của nhân viên phục vụ. Khi được order, toàn bộ thông tin sẽ được chuyển đi nhanh chóng đến các bộ phận liên quan. Vì thế, ở mỗi tầng chỉ cần từ 1 – 2 nhân viên là có thể kiểm soát và giao tiếp tốt với bộ phận bếp. Vừa tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân viên lại giữ được hình ảnh chuyên nghiệp trước mắt khách hàng.

Tăng số lượng bàn được phục vụ trong giờ cao điểm

Không còn tình trạng ách tắc khi nhân viên phục vụ phải đưa giấy xuống bếp, phần mềm quản lý quán café, nhà hàng sẽ giải quyết bấp cập này chỉ với cú nhấp chuột. Tiết kiệm tới 70% thời gian và năng suất lao động của phục vụ bàn. Chủ nhà hàng, quán cà phê cũng không cần thuê thêm nhiều nhân viên phục vụ trong giờ cao điểm nữa.

Hạn chế tối đa tình trạng sai sót, nhầm lẫn thực đơn của khách

Chủ nhà hàng, cà phê có thể lắp một màn hình và máy in để tự động nhận món từ nhân viên phục vụ bàn, tự động in phiếu chế biến. Danh sách sẽ được sắp xếp rõ ràng, theo thứ tự, phân biệt rõ món ăn theo từng bàn và hiển thị ghi chú theo yêu cầu của khách hàng. Vì thế không có tình trạng sai sót, nhầm lẫn gây khó chịu cho khách, tăng uy tín cho nhà hàng. Đặc biệt, phần mềm còn có tính năng thông báo cho phục vụ món nào đã chế biến xong hay món nào đã mang đến cho khách của từng bàn ăn trong nhà hàng. Giúp việc kiểm soát thông tin hiệu quả hơn.

Thanh toán chính xác, tiết kiệm thời gian

Không còn hình thức thanh toán thủ công, dễ nhầm lẫn như trước đây, phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café mang đến sự chính xác tuyệt đối. Nhân viên chỉ cần check và gửi thông tin món khách gọi để đối chiếu và gửi đến quầy thu ngân. Phần mềm tạo ra hóa đơn thanh toán chính xác nên không có trường hợp thừa, thiếu không đáng có.

Top phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café

Phần mềm Order nhà hàng sẽ giúp bạn vận hàng và quản lý toàn bộ kinh doanh ngay trên Smartphone
Phần mềm Order nhà hàng sẽ giúp bạn vận hàng và quản lý toàn bộ kinh doanh ngay trên Smartphone

Sapo FnB

Được biết đến là phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu tự động hóa trong chu trình phục vụ, quản lý tốt nhất dành cho các chủ nhà hàng, cà phê với chi phí rất thấp. Điểm ưu việt của phần mềm Sapo FnB chính là giao diện hiện đại, dễ sử dụng, trải nghiệm mượt mà. Giúp toàn bộ chu trình xếp bàn, gọi món cho đến thanh toán được diễn ra đồng nhất, nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản. Sapo FnB hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn qua điện thoại, máy tính bảng. Sau đó tự động chuyển order tới các bộ phận chế biến, hạn chế tối đa nhầm lẫn, sai sót, giảm thời gian và chi phí. Tính năng thông minh cho phép Sapo FnB hiển thị đầy đủ những thông tin order chi tiết như danh sạch, số lượng món đặt, thời gian và yêu cầu đặc biệt về chế biến để bộ phận bếp không bị nhầm lẫn…Đồng thời, còn hỗ trợ đồng bộ tự động về thanh toán dưới nhiều hình thức. Với thể mạnh về nền tảng công nghệ của mình, Sapo FnB xứng đáng là ứng cử viên sáng giá hàng đầu mà các chủ nhân nhà hàng, quán cà phê không nên bỏ qua.

PosApp

Không hề thua kém Sapo FnB về mọi mặt, phần mềm order gọi món nhà hàng, café PosApp mang đến giải pháp quản lý tốt nhất. Khả năng hoạt động đồng bộ trên các loại thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng…khiến cho PosApp trở thành sự lựa chọn của khá nhiều nhà hàng, khách sạn, quán cà phê ngày nay. Nhiều tính năng order phù hợp cho từng mô hình quán cà phê, nhà hàng khác nhau. Tính năng chọn order nhanh chóng, xử lý nhiêu đơn hàng cùng lúc, hỗ trợ tích hợp các loại ví điện tử, khách hàng có thể tự thanh toán nhanh chóng tại màn hình thu ngân. Ngoài ra còn hỗ trợ tính năng nhận order từ Grab, Goviet trên các dòng máy iOS chuyên dụng…

Topsoft Bar

Phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café Topsoft Bar đến với người dùng chưa lâu nhưng nhận được rất nhiều sự lựa chọn phổ biến từ phía người dùng. Sự thông minh trong tính năng order của Topsoft Bar giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí. Kiểm soát tối đa thất thoát trong quá trình thanh toán, thể hiện được sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Topsoft Bar hứa hẹn là phần mềm tốt mà bạn không nên bỏ qua.

TMT RES

Bước chân vào hàng ngũ của top những phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café chuyên nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá tốt. TMT RES luôn thể hiện được tính ưu việt của mình với phương pháp hỗ trọ gọi món thông minh, nhanh chóng ngay cả trên các thiết bị di động. Ưu điểm của phần mềm này là giao diện đơn giản, thân thiện, khoa học. Dù ở bất cứ nơi đâu bạn cùng có thể quản lý, thanh toán một cách thuận tiện nhất.

iPOS

Hoàn toàn giải quyết được nỗi lo bế tắc khi nhà hàng, quán cà phê hoạt động hết công suất với lượng khách quá tải. Nhân viên không còn phải loay hoay trên những cách thức order thủ công món ăn cho khách. Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, iPOS đảm bảo sử dụng thành thạo chỉ trong thời gian ngắn nhất. Phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café iPOS hỗ trợ đặt món ngay trên thiết bị tablet. Tự động hóa quá trình order một cách chuyên nghiệp. Nhân viên chỉ cần nhập vào thiết bị thực đơn của khách, sau đó thông tin sẽ tự động cập nhật vào thiết bị đặt ở từng bộ phận. Giúp tiết kiệm tối da thời gian và hoàn toàn rất tiện lợi.

Phần mềm, Web App Order nhà hàng websitenhahang.vn

websitenhahang.vn- Đơn vị thiết kế website, web app nhà hàng chuyên nghiệp
websitenhahang.vn- Đơn vị thiết kế website, web app nhà hàng chuyên nghiệp

websitenhahang.vn được biết đến là dịch vụ thiết kế website nhà hàng, phần mềm, web app order gọi món nhà hàng, cafe real-time rất dễ sử dụng. Với websitenhahang.vn, thực khách có thể order trên moi thiết bị. Chủ nhà hàng, quán cà phê cũng có thể linh hoạt lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu quản lý của mình. Tích hợp chức năng thông minh cho phép nhà hàng, cà phê giới thiệu món và ghi nhận order một cách nhanh chóng, thuận tiện. Thiết kế phần mềm đơn giản, trực quan, giao diện đẹp, thân thiện nên bất cứ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.

Với “trợ thủ” đắc lực từ những phần mềm order nhà hàng – order gọi món nhà hàng, café chuyên nghiệp nói trên, chắc chắc bạn sẽ không còn quá nhiều lo lắng về vấn đề quá tải, sự phàn nàn của khách hàng như cách phục vụ truyền thống. Mọi thứ sẽ hoàn toàn đơn giản và cực kỳ hiệu quả chỉ trong vài cú click chuột. Hy vọng quý vị có được giải pháp quản lý tối ưu nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *