Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tối ưu, hiệu quả nhất 2022

Thông thường tại các trường học và trung tâm đào tạo, quá trình quản lý mọi thứ xảy ra trong trường học là một nhiệm vụ có thể chiếm nhiều không gian và thời gian. Với khó khăn đó, hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ là một cách tiếp cận tuyệt vời để giữ mọi thứ đơn giản và có trật tự tại một cơ sở giáo dục và đào tạo. Nếu bạn còn có thắc mắc, hãy cùng kama-software tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé.

Chức năng chính của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Chức năng chính của phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần lớn giải pháp hệ thống quản lý trường học nói chung và trung tâm ngoại ngữ nói riêng đều dựa trên năm chức năng chính. Và, bất kể danh sách các đặc điểm có mở rộng đến đâu, năm chức năng này là điều không thể thiếu:

 • Quản lý thông tin: Gồm nhận thông tin sinh viên đăng ký, phân lớp học, theo dõi và đánh giá sự tiến bộ của học sinh…
 • Quản lý chương trình và lên lịch học: Hỗ trợ phát triển chương trình giảng dạy, phân nhóm khóa học và lớp học, thời gian biểu…
 • Quản lý học vụ: Quản lý giáo viên, thư ký, trợ lý hành chính và tất cả các nhân viên hỗ trợ khác
 • Quản lý việc phân công: Giới hạn quyền truy cập vào thông tin mà một vai trò được phép xem hoặc sử dụng. Sinh viên không được phép truy cập thông tin quản trị trừ khi họ được phép, và các giáo viên không được phép xâm nhập vào thông tin cá nhân của sinh viên.
 • Quản lý tài chính và đánh giá: Cho phép cả người học, phụ huynh và người giám hộ cũng phải có quyền truy cập vào dữ liệu như thời khóa biểu, điểm danh, điểm số, và các khoản thanh toán cho mỗi học sinh

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Một hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ thúc đẩy hiệu suất hoạt động và sự tương tác giữa học sinh, giáo viên hướng dẫn và phụ huynh qua những cách sau.

 • Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa các công việc hàng ngày tốn nhiều thời gian
 • Hỗ trợ lập báo cáo
 • Ưu điểm chính của phần mềm quản lý trường học cho các nhà quản lý và giám đốc trường học là sự đa
 • Thu hẹp khoảng cách giao tiếp giữa nhà trường với phụ huynh học sinh
 • Các tổ chức sử dụng Dịch vụ Nhắn tin Ngắn (SMS) để liên lạc với phụ huynh một cách kịp thời và hiệu quả.
 • Quản lý thời gian biểu
 • Bảo mật thông tin tốt hơn

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả đáng dùng nhất

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tối ưu hiệu quả nhất Việt Nam – Mona Media

Mona ELMS

Mona Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về website và phát triển phần mềm, ứng dụng, với đội ngũ nhân viên là tập hợp của những lập trình viên và designer yêu nghề và giàu kinh nghiệm. Đối với mảng phát triển hệ thống phần mềm, Mona Media chuyên tư vấn và lập trình riêng phần mềm cho khách hàng, tư vấn các giải pháp tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp. Trải qua hơn 11 năm thành lập và phát triển, Mona Software đã thiết kế hơn 20 sản phẩm phần mềm ứng dụng khác nhau và lập trình theo yêu cầu cho hơn 1000+ khách hàng trên các mảng Web App, Ứng dụng, Phần mềm riêng. Những sản phẩm của công ty có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau, quản lý và phân quyền tối ưu và vô cùng trực quan.

Giải pháp quản lý trung tâm Microsoft Dynamics 365

Microsoft Dynamics 365 là giải pháp quản lý trung tâm của ông lớn Microsoft được thiết kế dựa trên đám mây hoặc hệ thống nội bộ. Phần mềm này hợp nhất các chức năng của CRM và ERP và phát triển các tính năng mới để tạo ra các ứng dụng thông minh mới và hỗ trợ quản lý các chức năng quản lý trung tâm. Microsoft Dynamics 365 Customer Engagement cung cấp chế độ xem 360 độ về dữ liệu sinh viên được cá nhân hóa từ tất cả các phòng ban để để cho phép cung cấp trải nghiệm học tập được cá nhân hóa thực tế hơn.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh chất lượng – Oracle

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh Oracle ERP là phần mềm quản lý tài nguyên dành cho mọi quy mô doanh nghiệp, được phát triển trên nền tảng đám mây, giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình quản lý trung tâm. Nền tảng này đơn giản, có thể mở rộng dễ dàng để phục vụ các chức năng khác nhau như lập kế hoạch, doanh thu, tài chính, báo cáo, quản lý dự án và các hoạt động liên quan khác.

Hệ thống này nổi bật với một công cụ phần mềm quản lý tài chính có thể dễ dàng tích hợp để tạo báo cáo dựa trên dữ liệu đã phân tích, do đó với Oracle, việc quản lý tài chính của trung tâm dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm đa năng – PowerSchool SIS

Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm đa năng - PowerSchool SIS

Phần mềm quản lý trung tâm PowerSchool SIS là phần mềm cung cấp tính năng mạnh mẽ để hỗ trợ các nhu cầu giáo dục và học tập của các trường học cũng như trung tâm: quản lý các hoạt động hàng ngày, báo cáo tài chính, báo cáo về học viên, phân tích học thuật…. Nó giúp bạn bảo mật dữ liệu với nền tảng Cloud tiên tiến và bảo mật cao. Đây là một trong những phần mềm quản lý trường học, trung tâm ngoại ngữ tốt nhất, giúp giảng viên dễ dàng trao đổi với phụ huynh và học viên.

Giải pháp quản lý trường học và trung tâm – Gradelink

Gradelink là một giải pháp quản lý trường học, được xây dựng dựa trên nền tảng đám mây kết nối giáo viên, học sinh và phụ huynh dễ dàng thông qua một nền tảng duy nhất. Các trường học trên toàn thế giới sử dụng nó để tiết kiệm thời gian quản lý việc ghi danh của học sinh, báo cáo điểm danh, theo dõi điểm và điểm danh, cũng như tạo phiếu điểm. Nó dễ dàng tích hợp với Google Classroom, PaySimple, Renaissance, Microsoft Office 365 và phần mềm khác.

Công cụ quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả – Odoo

Công cụ quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả - Odoo

Odoo ERP là một trong những giải pháp ERP quản lý hoàn chỉnh cho tất cả các loại hình giáo dục và đào tạo. Hơn nữa, phần mềm này có khả năng tùy biến, sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và chức năng phong phú để chạy hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ bên trong nó. Odoo dễ dàng cài đặt và thử nghiệm trên nhiều nền tảng. Nó luôn cập nhật xu hướng công nghệ mới nhất, giúp Odoo cập nhật những tính năng hiện đại nhất và giúp trung tâm luôn tiếp cận nhanh nhất với các giải pháp công nghệ tiên tiến của thế giới.

My Class Campus được thiết kế để làm cho việc quản lý trường học được kỹ thuật số hóa và hiện đại hơn. Nền tảng này cho phép các vị phụ huynh truy cập hồ sơ của con cái họ, mọi lúc, mọi nơi, tạo sổ kết quả học tập, thẻ ID, v.v., lập kế hoạch cho năm học trong một lịch dùng chung, quản lý tuyển sinh, kiểm tra, câu đố, v.v. trực tuyến và hơn thế nữa. Nó có thể chạy trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS.

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh – Synergy

Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh - Synergy

Synergy là một hệ thống quản lý thông tin trường học cho phép bạn sắp xếp dữ liệu học sinh một cách dễ dàng. Nó cung cấp những tính năng đi kèm gồm

 • Cung cấp thông tin và công cụ cần thiết để cha mẹ luôn kết nối với việc học của con cái
 • Cho phép nhiều người dùng chia sẻ một thiết bị.
 • Hỗ trợ xuất báo cáo rõ ràng và chi tiết
 • Bảo mật sữ liệu
 • Gửi thông báo qua SMS

Hệ thống quản lý đào tạo dành cho trung tâm – Vidyalaya

Được xây dựng để số hóa hệ thống quản lý trung tâm ngoại ngữ, Vidyalaya là một phần mềm quản lý đã giành được nhiều giải thưởng khác nhau từ các nhà đánh giá chuyên môn. Nền tảng 20 năm tuổi này hiện đang cung cấp dịch vụ của mình tại 8 quốc gia với giá cả phải chăng cho các tổ chức giáo dục trên toàn thế giới. Ưu điểm của nó chính là tính năng gửi thông báo qua SMS. Phần mềm này thực sự hữu ích cho ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, học sinh và phụ huynh.

Hệ thống quản lý trung tâm giáo dục – EduSpace

Một sản phẩm của Việt Nam bên cạnh Mona Media, Edu Space là một giải pháp quản lý giáo dục và vận hành trung tâm lý tưởng phù hợp với mọi mô hình đào tạo. Nó hỗ trợ nhiều chức năng như quản lý học viên, quản lý học phí, quản lý lương nhân viên, CRM, báo cáo… và đặc biệt là hệ thống E-learning tiên tiến và hiện đại. Đặc biệt, nó hỗ trợ gửi tin nhắn miễn phí trực tiếp qua ZALO, giúp học viên và giáo viên tương tác tốt hơn.

=>> Tham khảo bài viết liên quan:

Top 10 phần mềm quản lý giáo dục tối ưu nhất hiện nay

Hy vọng những gợi ý và những thông tin giải đáp về phần mềm quản lý trung tâm sẽ giúp bạn chọn ra phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ ưng ý và phù hợp với cơ sở của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *