Top 10 template ứng dụng cho thiết bị di động phổ biến hiện nay

template ứng dụng cho thiết bị di động

Top 10 template ứng dụng bạn đã biết chưa? Bạn đang có ý định thiết kế một ứng dụng trên điện thoại nhưng chưa biết tìm template ứng dụng nào phù hợp với ý tưởng của bạn? Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu tới bạn top 10 template ứng dụng cho thiết bị di động tốt nhất hiện nay. Từ hệ điều hành cho Android đến iOS, chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết này!

Template ứng dụng cho thiết bị di động là gì?

Từ “template” là một từ tiếng Anh, có nghĩa là mẫu. Cụ thể hơn thì nó là các mẫu layout được dàn trang, bố cục đã được thiết kế sẵn để phục vụ nhu cầu sử dụng của từng đối tượng.

Template ứng dụng là những ứng dụng đã được xây dựng sẵn thiết kế, nội dung,… Người dùng chỉ cần tải thêm các thông tin lên template là sẽ có một ứng dụng hoàn chỉnh.

Sử dụng template ứng dụng đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

  • Tiết kiệm thời gian xây dựng ứng dụng
  • Tiết kiệm chi phí
  • Ứng dụng bạn có nhiều tính năng, bốc cục thú vị độc đáo
  • Mẫu mã đa dạng và chuyên nghiệp

Top 10 template ứng dụng cho thiết bị di động hàng đầu

Dưới đây là những template có sẵn cho ứng dụng, bạn có thể mua hoặc sử dung free  tùy loại template, tuy vậy các template này luôn có giới hạn nhất định về mặt tính năng và giao diện, vì vậy nếu bạn muốn xây dựng riêng 1 app cho doanh nghiệp của mình thì nên có những điểm nổi bật và tính năng riêng để tiện cho người dùng, và thuận tiện quản lý, vì vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ App development services của Groove Technology software solutions company.

Những template ứng dụng dành cho Android

Web2app cho Android

web2app

Có thể nói, We2app là mẫu ứng dụng cho di động sở hữu nhiều tính năng hữu ích. Chúng có khả năng cung cấp Android Webview component. Template này cung cấp rất nhiều khả năng tùy biến. Không những vậy, bạn sẽ không cần lo lắng khi sử dụng We2app. Bở vì chúng sẽ chỉ dẫn bạn từng bước bằng văn bản và video rất cụ thể. Bạn không thể ngờ rằng chúng sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận tiện rất nhiều nhờ hướng dẫn đó. Có thể nói, đây là một sự lựa chọn lí tưởng cho bạn nếu bạn muốn tự tìm tòi.

 Android News App

Template ứng dụng Adroid News App chuyên về nền tảng tin tức. Chúng sẽ giúp bạn vận hành tin tức cảu riêng bạn. Chúng bao gồm hai components (thành phần): Android client và PHP với MySQL server. Template ứng dụng này còn có khả năng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát Admob. Chúng cho phép bạn kích hoạt và tắt các tính năng theo yêu cầu của bạn. Có thể nói, đây là template giúp bạn quốc tế hóa ứng dụng của bạn vì bạn có thể bổ sung thêm ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Chúng còn giúp bạn mở rộng đối tượng người xem trên phạm vi thế giới.

Universal Multi – purpose Android App

Đây là một template ứng dụng dễ sử dụng và phù hợp với cả người chưa có nhiều kinh nghiệm. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt, chúng được hỗ trợ từ nhiều tài liệu khác nhau. Chúng còn được thiết kế dưới dạng native (tự nhiên) nên sẽ thu hút người dùng. Universal còn được đánh giá là linh hoạt và có thể tự tùy chỉnh mẫu thiết kế. Chúng không những được hỗ trợ AdMob được xây dựng sẵn mà còn có thể tích hợp với nhiều nhà cung cấp nội dung khác nhau. Điển hình như WordPress, Youtube hay Facebook. Đây là một gợi ý template ứng dụng tuyệt vời!

universal multi

City Guide – Mobile App cho Android

Đây là một mẫu template ứng dụng bản đồ. Chúng giúp bạn nhận biết vị trí, địa điểm trên nền tảng hệ điều hành Android. Không quá đa dạng về chủ đề (chỉ có 8 chủ đề), nhưng chúng lại có các hiệu hoạt hình và thiết kế tự đáp ừng. Cho nên, bạn có thể tự thiết kế một ứng dụng theo cách riêng của bạn mà không lo trùng lặp. Phần Code được xây dựng dễ dàng cấu hình, sạch sẽ. Phần tài liệu sẽ giúp bạn sử dụng template ứng dụng này dễ dàng hơn, bạn có thể tự thao tác linh hoạt. Nếu kết nối Internet của bạn hay gặp vấn đề thì đã có template City Giude lo. Vì template ứng dụng này sử dụng cơ sở dữ liệu SQL để lưu trữ dữ liệu, thông tin.

Những template ứng dụng dành cho IOS

Superview – Webview app

Bạn có thể gói gọn trang web của mình trên thiết bị di động nhờ template Superview – Webview app. Template này là sự lựa chọn lí tưởng cho nhà phát triển web muốn tìm kiếm sự đơn giản, giảm nhẹ trong quá trình học tập với ngôn ngữ lập trình phức tạp như iOS SDK hay Swift. Qua đó, template ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn chất lượng mã hóa rất ấn tượng. Các mẫu thiết kế template ứng dụng của Superview – Webview app chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn.

super view

We2app cho IOS

We2app có hai phiên bản một là cho Android, hai là cho iOS. Cũng như We2app cho Android, template ứng dụng này cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với tùy chỉnh cao, tài liệu hướng dẫn đi kèm, còn có hướng dẫn bằng video rất chi tiết. Chúng sẽ gúp bạn bắt đầu thiết kế một cách đơn giản và dễ hiểu hơn. Ở đây, bạn có thể chọn theo yêu cầu của bạn từ màu sắc đến chế độ hiển thị trên ứng dụng. Template này có tích hợp cả Admob.

RealEstate Finder

Đến với template ứng dụng tiếp theo là RealEstate Finder. Đặc điểm của mẫu template ứng dụng này là có back – end dùng PHP. Các tiện ích của template này có thể nói đến như khả năng chỉ đường từ địa chỉ, Google maps,… Từ đó nó sẽ đem đến cho người dùng những trải ngiệm thú vị và mới mẻ. Ngoài ra, template này còn có các kênh truyền thông được sắp xếp ở những vị trí hợp lí. Chúng còn tích hợp cả SMS và email. Nếu bạn mua và sử dụng template ứng dụng này thì bạn sẽ được sử dụng tính năng truy cập vào máy chủ back – end.

Những template ứng dụng cho game và ứng dụng media

Fortin Quiz Pro

template ứng dụng cho thiết bị di động

Đây là một template ứng dụng câu hỏi cho hệ điều hành Android. Chúng sử dụng back – end PHP. Ở đây, các mẫu câu hỏi sẽ được hệ thống thành các mức với cấp độ khác nhau. Chúng cũng tích hợp thêm bộ đếm thời gian với cấu hình cao giúp bạn có thể tự điều chỉnh độ khó của bài kiểm tra một cách dễ dàng. Ngoài ra, template này kết hợp cả âm thanh và hình ảnh thay vì chỉ sử dụng văn bản. Điều này giúp tăng sức hút cho ứng dụng của bạn. Một đặc điểm nữa là chúng hỗ trợ cả Google Leaderboad giúp người chơi có thể chia sẻ điểm số của mình với bạn bè. Đây là điều người chơi cảm thấy khá hấp dẫn.

 Your Radio App

Đến với Your Radio App, bạn sẽ thiết kế một ứng dụng phát trực tuyến radio trên internet, hỗ trợ hệ điều hành Android. Chúng hỗ trợ một số định dạng như streaming phổ biến, bao gồm AAC và M3U. Gọi điện thoại sẽ dừng radio, điều khiển mạnh mẽ, thông báo tới người dùng Google Cloud Messasing,… Đây là những tính năng tuyệt vời nhờ định dạng well – thought – out mà template ứng dụng đem lại.

Stream Radio – Multiple Station

template ứng dụng cho thiết bị di động

Đây là template ứng dụng radio streaming hỗ trợ các định dạng trực tuyến. Có thể kể đến như MP3, PCM/WAVE, AMR,… Stream Radio – Multiple Station là một lựa chọn không thể thiếu khi xử lí những lỗi phát trực tuyến. Ví dụ như vấn đề về mạng, Streaming URLs bị lỗi. Ở đây, bạn sẽ nhận được mã nguồn Android hoàn chỉnh. Bạn còn nhận được tài liệu và video hướng dẫn đầy đủ, thuận tiện trong quá trình thiết kế. Bạn có thể tham khảo các phiên bản: Stream Radio, Stream Radio 2 (Single Station) – bộ định tuyến vô tuyến trực tiếp trên Android.

Chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn Top 10 template ứng dụng cho thiết bị di động. Những thông tin trên hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những cái nhìn bao quát nhất. Từ đó bạn có thể chọn cho quá trình thiết kế một template ứng dụng phù hợp nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: 5 lý do nên viết app mobile cho doanh nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *