Top 7 phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay

Top 7 phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay

Sử dụng các phần mềm, ứng dụng hiện đại để quản lý kinh doanh chắc hẳn đã là điều vô cùng quen thuộc đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, các lĩnh vực kinh doanh đều có nhiều sự khác biệt riêng, vì thế, ta cần chú ý lựa chọn các phần mềm phù hợp nhất cho mục đích sử dụng. Đối với những ai kinh doanh tiệm vàng, việc sử dụng phần mềm quản lý kinh doanh gần như là điều bắt buộc để đảm bảo sự chính xác, nhanh chóng. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thật kỹ về top 7 phần mềm quản lý tiệm vàng tân tiến nhất.

Trước khi đến với những phần mềm mua bán vàng bạc tốt nhất dưới đây thì chúng tôi sẽ nhắc bạn trước đây nhỉ là những phần mềm có sẵn nên chịu quản lý từ bên thứ 3. Vì thế bạn sẽ không được thay đổi tùy ý giao diện hay thêm tính năng nào nếu bạn muốn cũng như chất lượng bảo mật cũng không được đảm bảo. Nhưng nếu doanh nghiệp bạn tầm trung đến nhỏ thì có thể sử dụng những phần mềm quản lý vàng dưới đây.

Phần mềm quản lý tiệm vàng Mona Media

Còn nếu doanh nghiệp bạn mô hình lớn đến trung thì bạn nên tìm hiểu và ứng dụng dịch vụ lập trình phần mềm theo yêu cầu của công ty lập trình phần mềm Mona là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình phần mềm lập trình web app,… điểu hình trong bài viết này có thể nói đến là phần mềm quản lý tiệm vàng của Mona. Cũng là một phong những phần mềm chất lượng được nhiều khách hàng yêu thích cũng như tin tưởng.

Địa chỉ doanh nghiệp: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình, HCM
Hotline: 1900 636 648
Email: [email protected]
Website: https://mauwebsite.vn/phan-mem-quan-ly-tiem-vang-bac/

Việt POS – Phần mềm quản lý tiệm vàng đa tính năng

Việt POS - Phần mềm quản lý tiệm vàng đa tính năng

Nhắc tới các phần mềm quản lý tiệm vàng tốt nhất hiện nay, chắc chắn mọi người không thể nào bỏ qua cái tên Việt POS.  Các tính năng của phần mềm này phù hợp cho hầu hết các mô hình kinh doanh tiệm vàng lớn nhỏ. Bằng chứng chính là sự tin tưởng sử dụng của số lượng khách hàng cực kỳ đông đảo. Tất cả các công việc cần thực hiện trong kinh doanh vàng bạc như xuất hóa đơn, quản lý tài chính, quản lý nguồn hàng, quản lý thông tin khách hàng… đều nằm trong khả năng giải quyết của phần mềm Việt POS.

Nhìn chung, phần mềm Việt POS sở hữu nhiều ưu điểm lớn, cung cấp tới khách hàng nhiều tính năng quan trọng, cần thiết cho công việc quản lý vàng bạc, đá quý. Đặc biệt, quá trình quản lý bán hàng của bạn sẽ được tiến hành rất dễ dàng, an toàn bởi độ chính xác cao mà phần mềm mang lại. Với một mô hình kinh doanh có giá trị sản phẩm lớn như vàng bạc thì đó là điều vô cùng cần thiết.

S-MartGold – Phần mềm quản lý mua bán vàng bạc

Kinh doanh vàng bạc là lĩnh vực mang lại lợi nhuận cực kỳ tiềm năng cho chúng ta. Tất nhiên, bên cạnh lợi nhuận thì người chủ kinh doanh cần giải quyết rất nhiều vấn đề về quản lý doanh nghiệp. Như bạn đã biết, giá trị các sản phẩm vàng bạc là rất lớn, vì thế nếu không quản lý tốt sản phẩm, hóa đơn mua bán thì chỉ cần một sai xót nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả lớn về mặt tài chính. Đó chính là lý do tại sao chúng ta cần tới phần mềm quản lý tiệm vàng S-MartGold.

Một số tính năng cơ bản và quan trọng nhất của phần mềm S-MartGold đó là quản lý sản phẩm, hàng hóa bằng mã số, cập nhật tình hình giá cả thị trường sát sao, quản lý tài chính, thu chi của cửa hàng, xuất hóa đơn, tổng hợp báo cáo tài chính. Có thể nói, phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc S-MartGold mang lại tất cả những tính năng quan trọng, cần thiết nhất cho công việc quản lý kinh doanh vàng bạc của chúng ta. Đây sẽ là sự lựa chọn cực kỳ chính xác của bạn.

Phần mềm quản lý vàng Ý Tưởng Việt

Một hệ thống phần mềm được phát triển bởi Ý Tưởng Việt – công ty với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực giải pháp quản lý tiệm vàng, cầm đồ. Đây là một giải pháp sẽ giúp chủ tiệm quản lý 1 cách chi tiết và chính xác các vấn đề về quản lý tài chính, nhân viên, hàng hóa,… một cách nhanh chóng và đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng thao tác

Phần mềm quản lý tiệm vàng ý tưởng việt

Danh sách tính năng chính trong hệ thống

 • Nhập kho, in tem, tự động kết nối với máy in tem. Lưu trữ cập nhật thông tin giá trên tem
 • Nghiệp vụ bán hàng ngành vàng: Quản lý mua – bán – đổi – cắt ni
 • Quản lý chuyển hàng, chuyển quầy trong nội bộ
 • Quản lý hàng tồn kho chính xác
 • Quản lý nghiệp vụ kiểm kho, giúp tối ưu nhân sự và thời gian thực hiện. Đặc biệt sử dụng phương pháp mã vạch để kiểm kê
 • Quản lý thu chi, doanh thu và tài chính của cửa hiệu vàng
 • Tính năng thống kê báo cáo trực quan theo các trường có sẵn bao gồm: tài chính, thu chi, doanh thu, tồn kho, doanh số theo từng nhân viên
 • Tính năng phân quyền cho nhân sự, nhân viên quản lý (sử dụng trên nhiều chi nhánh)

Phần mềm vàng của Ý Tưởng Việt có gì đặc biệt:

 • Quản lý dễ dàng trên nhiều thiết bị cùng 1 lúc, không phải viết tay và thất thoát như phương pháp truyền thống
 • Thao tác đơn giản, trực quan. Không cần phải đào tạo nhân viên sử dụng, chỉ cần hướng dẫn đơn giản từ Ý Tưởng Việt.
 • Độ bảo mật cao giúp bảo vệ tuyệt đối thông tin của cửa tiệm

Thông tin liên hệ:

FaceWorks – Giải pháp phần mềm hỗ trợ kinh doanh vàng bạc

giải pháp phần mềm hỗ trợ kinh doanh vàng bạc

Sử dụng các phần mềm quản lý tiệm vàng chuyên nghiệp, chất lượng như FaceWorks chắc chắn sẽ là sự lựa chọn cực kỳ thông minh. Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý kinh doanh chuyên nghiệp, công việc của các bạn sẽ được thuận lợi, chính xác và an toàn hơn rất nhiều.

Nếu bạn lo lắng vì việc quản lý kinh doanh tại một cửa hàng vàng bạc quá khó khăn, mất nhiều thời gian thì phần mềm FaceWorks có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Các công việc như xuất hóa đơn, quản lý thu chi, quản lý xuất nhập hàng, quản lý vàng, trang sức bằng công nghệ RFID, cập nhật tình hình giá cả đều được thực hiện một cách nhanh chóng, khoa học nhất.

Supersoft Net Gold – Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc, trang sức

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm, ứng dụng quản lý kinh doanh cho cửa hàng vàng bạc của mình thì Supersoft Net Gold sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. Phần mềm này có khả năng cung cấp nhiều tính năng cần thiết nhất dành cho công việc quản lý tiệm vàng của chúng ta. Trên thực tế, phần mềm này đã chứng minh được giá trị của mình khi được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Tất nhiên, điều này có được bởi nhiều tính năng ưu việt mà phần mềm quản lý tiệm vàng Supersoft Net Gold mang lại cho người dùng. Có thể nói, ứng dụng quản lý tiệm vàng này thực hiện được tất cả những công việc quản lý cần thiết nhất trong một cửa hàng vàng bạc. Với việc sử dụng Supersoft Net Gold, chúng ta có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân viên rất lớn. Bên cạnh đó, sự chính xác của Supersoft Net Gold là điều vô cùng cần thiết cho chúng ta bởi trong các mô hình kinh doanh vàng bạc, mỗi sai sót dù là nhỏ nhất cũng sẽ đem lại thiệt hại kinh tế lớn.

KiOvn Jewelry Management Pro – Phần mềm quản lý vàng bạc, đá quý

KiOvn Jewelry Management Pro - Phần mềm quản lý vàng bạc, đá quý

Sử dụng các phần mềm quản lý kinh doanh không những giúp chúng ta tiết kiệm được khoản chi phí thuê nhân viên lớn mà còn đảm bảo tiến độ, sự an toàn, đảm bảo nhất. Đặc biệt, đối với các lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm có giá trị lớn như vàng bạc thì điều này càng cần thiết hơn. Đó chính là lý do tại sao chúng ta nên lựa chọn phần mềm KiOvn Jewelry Management Pro để sử dụng cho tiệm vàng của mình.

Khi sử dụng phần mềm quản lý KiOvn Jewelry Management Pro, các công việc như quản lý hóa đơn, khách hàng, số lượng hàng hóa nhập xuất, mua bán, trao đổi hàng hóa để được tiến hành vô cùng khoa học. Ngoài ra, giao diện của phần mềm này cũng rất đơn giản, dễ sử dụng đối với tất cả mọi người.

Software Gold Pro – Phần mểm quản lý chuỗi cửa hàng trang sức, vàng bạc

Quản lý tiệm vàng bạc chưa bao giờ là một công việc dễ dàng đối với tất cả mọi người. Yêu cầu cơ bản nhất trong lĩnh vực này đó là sự chính xác, nhanh chóng và an toàn bởi giá trị kinh tế của các mặt hàng vàng bạc là rất lớn. Do vậy, sử dụng các phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc chất lượng chẳng hạn như Software Gold Pro sẽ là cách làm cực kỳ hiệu quả.

Chỉ với việc sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng bạc Software Gold Pro, chúng ta có thể cắt giảm rất nhiều chi phí thuê nhân sự trong cửa tiệm. Bên cạnh đó, điều đặc biệt nhất đó chính là sự chính xác, nhanh chóng và tiện lợi mà phần mềm mang lại cho người dùng. Tất cả các công việc thường ngày mà bạn cần thực hiện sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và khoa học với phần mềm Software Gold Pro.

TAWIN GOLD – Giải pháp quản lý cửa hàng bán vàng

TAWIN GOLD

Nếu bạn đang tìm kiếm cho cửa tiệm vàng bạc của mình một phần mềm quản lý tiệm vàng chất lượng thì TAWIN GOLD sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất. Phần mềm này mang lại rất nhiều tiện ích cho các nhà quản lý kinh doanh vàng bạc.

Thay vì thực hiện các công việc như xuất hóa đơn, ghi chép thông tin nguồn hàng, sản phẩm, hoạt động thu chi của cửa hàng như trước kia, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm TAWIN GOLD để thay thế. Không những tối giản được số lượng nhân viên cần thuê, sự chính xác, an toàn mà phần mềm này mang lại cũng là điều rất cần thiết.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, chúng ta có được rất nhiều ứng dụng, phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh hiệu quả, đặc biệt là loại hình kinh doanh cần quản lý chặt chẽ như tiệm vàng. Trên đây chính là top 7 các phần mềm quản lý tiệm vàng chất lượng, uy tín nhất mà chúng ta không thể bỏ qua nếu muốn công việc quản lý được thuận lợi, đơn giản hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *