Phần mềm DMS là gì? Những tính năng vượt trội của phần mềm DMS

Các nhà phân phối là những người rất cần đến sự hỗ trợ của phần mềm DMS. Vì phần mềm này có thể hỗ trợ công việc kinh doanh được tối ưu. Các dữ liệu bắt đầu từ chuỗi cung ứng (Thuộc trụ sở chính) cho đến nhà phân phối, các địa điểm bán lẻ. DMS là giải pháp giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý được kênh phân phối một cách tốt nhất. Cùng Kama Software tìm hiểu chi tiết về hệ thống quản lý bán hàng DMS trong bài viết này nhé!

Phần mềm DMS là gì?

Distribution Management System hay còn gọi là phần mềm DMS. Được xem là một hệ thống quản lý các hoạt động của kênh phân phối. Hỗ trợ cho các doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa được xuất ra ngoài thị trường thuận lợi. Ngoài ra còn giúp cho các chương trình bán hàng cập nhật một cách thường xuyên hơn. Đội ngũ nhân viên bán hàng được quản lý tốt hơn.

Hệ thống quản lý tại trung tâm sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tiếp nhận, xử lý các đơn hàng. Các nhân viên sẽ được giám sát chặt chẽ. Ngoài ra còn cung cấp cho người quản lý các bản báo cáo bán hàng định kỳ. Một hệ thống được cài đặt trên thiết bị di động để cho các nhân viên dễ dàng ghi nhận hàng hóa. Tiến hành định tuyến các đơn hàng và triển khai quy trình bán hàng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Các đối tượng nên sử dụng phần mềm DMS

Các đối tượng nên sử dụng phần mềm DMS

Những doanh nghiệp sản xuất và hoạt động phân phối là chủ yếu sẽ phù hợp để sử dụng những phầm mềm này. Đặc biệt chính là những doanh nghiệp hoạt động phân phối với quy mô lớn và cực lớn. Vì có nhiều kênh phân phối nên mức độ cần thiết để sử dụng là rất cao.

  • Những doanh nghiệp có các bộ phận tư vấn, nghiên cứu thị trường. Vẫn còn đang thực hiện ghi chép bằng giấy tờ, sổ sách thủ công.
  • Doanh nghiệp đang thực hiện mở rộng quy mô bán hàng
  • Những doanh nghiệp sở hữu một mô hình phân phối phức tạp

Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là không phân biệt mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ. Chỉ cần doanh nghiệp mong muốn việc kinh doanh của mình được tối ưu hóa. Bất kể bạn hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Phần mềm PMS sẽ mang lại một giải pháp tốt nhất.

Các tính năng chính của phần mềm DMS

DMS có tất cả 2 chức năng chính. Cũng như đóng vai trò là chức năng đại diện cho phần mềm bao gồm:

  • Thu nhận dữ liệu: Tiến hành tiếp nhận các tài liệu dưới dạng văn bản điện tử, hình ảnh, âm thanh hoặc video thông qua một máy quét dữ liệu.
  • Quản lý lưu trữ tài liệu: Sau khi tiếp nhận các tài liệu thông tin đầy đủ, phần mềm sẽ tiến hàng phần tích và phân loại một cách tự động hóa. Không chỉ mang tính bảo mật cao, phần mềm còn hỗ trợ chức năng chia sẻ tài liệu đến với nhiều người.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu?

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý dữ liệu

Phần mềm quản lý dữ liệu (DMS) là một giải pháp hiệu quả để doanh nghiệp xử lý và quản lý dữ liệu một cách có tổ chức. Nâng cao khả năng bảo mật an toàn và hiệu quả. DMS cho phép tổ chức, lưu trữ, tìm kiếm và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng, giúp nâng cao hiệu suất và tăng cường quy trình làm việc. Sau đây là những lý do chính đáng để doanh nghiệp sử dụng DMS:

Tiết kiệm thời gian

Khi một công việc lặp đi lặp lại sẽ khiến cho doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian để quản lý nó. Phần mềm này sẽ giúp cho doanh nghiệp không còn phiền hà về vấn đề này nữa. Một chuỗi các nhiệm vụ từ việc tiếp nhận nhiều dữ liệu, hỗ trợ phân phối một cách tốt nhất. Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho những việc quản lý khác.

Không giới hạn không gian, thời gian

Với thiết kế đa dạng trên nhiều giao diện thiết bị. Người dùng sẽ được sử dụng một phiên bản đa chức năng nhất. Không giới hạn về khả năng đáp ứng nhu cầu quản lý ở bất kỳ thời điểm nào. Các đơn vị tiếp nhận thiết kế phần mềm sẽ giúp hỗ trợ 24/7. Các vấn đề sẽ được giải đáp và điều chỉnh ngay lập tức.

An toàn, bảo mật cao

tính an toàn và bảo mật hệ thống cao

Vấn đề bảo mật chính là yếu tố mà tất cả các nhà kinh doanh đều lo sợ. Nhưng doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm vào khả năng bảo mật của của hệ thống DMS. Các dữ liệu về khách hàng, thông tin về hàng hóa, kinh doanh, báo cáo,… Đều được đơn vị quản lý phần mềm cam kết bảo mật. Vấn đề thất lạc hay bị lấy cắp là hoàn toàn không có khả năng.

Vì sao nên sử dụng phần mềm MONA DMS?

Có thể nói, công ty Mona Media sẽ giúp cho doanh nghiệp thực hiện giải pháp kết hợp hoàn hảo nhất. Đối với các công ty luật, Mona DMS chính là một hệ thống quản lý chuyên dụng. Những vấn đề về pháp lý hay dữ liệu pháp luật đều được giám sát trong một sản phẩm duy nhất.

sử dụng phần mềm MONA DMS

Ngoài ra, đơn vị này còn thực hiện thiết kế phần mềm DMS theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Bất kỳ lĩnh vực hoạt động nào. Mona Media đều có thể đáp ứng được tất cả. Đội ngũ thiết kế phần mềm tại Mona luôn giữ vững sự chuyên nghiệp trong tất cả dự án mà họ thực hiện. Chính vì vậy, thay vì doanh nghiệp sử dựng các phần mềm hay hệ thống có sẵn. Các nhà quản trị có thể cân nhắc đến dịch vụ thiết kế phần mềm DMS theo yêu cầu của mình.

Mọi thắc mắc hoặc có yêu cầu tư vấn vui lòng liên hệ :

  • Hotline: 1900363648 để được hỗ trợ trực tiếp hỗ trợ tư vấn
  • Địa chỉ: 1073/23 CMT8, P.7, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]

Kết luận

Ứng dụng quản lý dữ liệu là một trong những sáng kiến xuất sắc trong thời đại công nghệ. Giúp doanh nghiệp giám sát quá trình dễ dàng hơn. Việc lưu trữ dữ liệu của công ty được thực hiện một cách khoa học và có tổ chức. Hơn nữa, ứng dụng này cung cấp bộ lọc cho việc tìm kiếm nhanh chóng, xử lý dữ liệu linh hoạt và đa dạng. Phần mềm DMS tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên cũng như phát triển toàn diện cho doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *