Top 10 Website Học Tiếng Anh Hoàn Toàn Miễn Phí Và Chất Lượng Nhất 2024

website học tiếng anh miễn phí

Trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay, việc học tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình, đã có rất nhiều website đang cung cấp một loạt các tài nguyên học tiếng Anh miễn phí. Bìa viết của Kama-software dưới đây của là danh sách Top 10 Website Học Tiếng Anh Miễn Phí tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm sự tiến bộ trong việc học tiếng Anh.

Học tiếng Anh miễn phí tại BBC Learning English

BBC Learning English là một website học Tiếng Anh miễn phí phổ biến cho việc tự học tiếng Anh mà bạn nên khám phá. Trang web này cung cấp đa dạng tài liệu như video, bài viết, bài tập và tin tức hàng ngày, giúp người học nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh.

Học tiếng Anh miễn phí tại BBC Learning English

Theo MC Ielts có chia sẻ rằng: Mỗi bài học của trang web này được thiết kế một cách rõ ràng và thực tế, giúp áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày. BBC Learning English thực sự là một trong những trang web tốt nhất để tự học tiếng Anh tại nhà.

Website: https://www.bbc.co.uk/learningenglish/

Xem thêm: Tôn Nhựa Lấy Sáng Loại Nào Tốt? Tổng Hợp Các Loại Tôn Lấy Sáng Tốt Nhất

Website học tiếng anh trực tuyến miễn phí Grammarly

Grammarly là một công cụ trực tuyến hữu ích giúp người học sửa lỗi ngữ pháp và cải thiện cấu trúc câu văn. Bạn có thể tải ứng dụng Grammarly hoặc sử dụng phiên bản trực tuyến để kiểm tra và chỉnh sửa văn bản tiếng Anh của mình.

Website học tiếng anh trực tuyến miễn phí Grammarly

Website học Tiếng Anh miễn phí này không chỉ đưa ra gợi ý sửa lỗi mà còn hỗ trợ bạn viết một cách chính xác và trôi chảy hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tận dụng các bài học ngữ pháp và từ điển trực tuyến của Grammarly để nắm vững ngữ pháp tiếng Anh, giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe, nói và giao tiếp tiếng Anh một cách hiệu quả.

Website: https://www.grammarly.com/

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Thiết Kế Nội Thất Được Tin Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Duolingo – Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Duolingo là một trong những website học Tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ em phổ biến nhất trên toàn cầu với hơn 300 triệu người dùng đã đăng ký và sử dụng.

Duolingo - Trang web học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em

Ứng dụng Duolingo mang đến cho người dùng phương pháp học tiếng Anh thú vị và hiệu quả, cung cấp bài học từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, Duolingo giúp người học chắc chắn kiến thức ngữ pháp, từ vựng và cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết.

Website: https://www.duolingo.com/

Xem thêm: Top Các Mẫu Tủ Bếp Đẹp Mắt Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

VOA Learning English

VOA Learning English là một nguồn tài nguyên hữu ích để cải thiện kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh. Website học Tiếng Anh miễn phí này cung cấp các bài học ngắn, dễ hiểu và thú vị, dựa trên các bản tin và các chương trình.

VOA Learning English

Với VOA Learning English bạn có thể nâng cao khả năng luyện nghe thông qua các bài học với file âm thanh đi kèm. Đồng thời cũng có thể đọc các bản tin để mở rộng vốn từ vựng và hiểu sâu hơn về ngữ cảnh sử dụng.

Website: https://learningenglish.voanews.com/

Xem thêm: Ắc Quy Là Gì? Cấu Tạo, Ứng dụng Và Phân Loại Ắc Quy Phổ Biến Hiện Nay

Elllo – Website học từ vựng tiếng anh miễn phí

Elllo không chỉ là một website học Tiếng Anh miễn phí mà còn là một nguồn tài nguyên học từ vựng phong phú tuyệt vời cho bạn. Trang web học Tiếng Anh này cung cấp hàng trăm bài học với đa dạng các file âm thanh và bài tập tương tác để bạn có thể luyện thi IELTS.

Elllo - Website học từ vựng tiếng anh miễn phí

Bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe bằng cách nghe các câu chuyện, bài thảo luận, tin tức, cuộc hội thoại hay phỏng vấn với người bản ngữ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia rèn luyện kỹ năng nói của mình thông qua các bài tập thực hành của ứng dụng.

Website: https://www.elllo.org/

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Nhập Hàng Trung Quốc Chất Lượng Uy Tín Giá Tốt Nhất 2023

Oxford Online English

Oxford Online English là một website học Tiếng Anh miễn phí chuyên về cung cấp bài học tiếng Anh qua video. Nền tảng tự học này mang đến nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên củng cố kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết.

Oxford Online English

Các bài học video của Oxford Online English có chất lượng cao và được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên nghiệp đến từ Đại học Oxford.

Website: https://www.oxfordonlineenglish.com/

Xem thêm: Top 16 App Học Tiếng Trung Miễn Phí Mang Lại Hiệu Quả Cao

Web học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Quizlet

Quizlet là một website học Tiếng Anh miễn phí được sáng lập bởi một nhóm sinh viên. Nền tảng học tiếng anh này cung cấp hàng ngàn tài liệu học đa dạng và bài tập ở nhiều cấp độ khác nhau. Đây là một app được trung tâm Anh ngữ Dace sử dụng rất nhiều cho học viên sử dụng học từ vựng tiếng Anh. 

Web học tiếng Anh cho người mới bắt đầu Quizlet

Bên cạnh đó, học viên có thể tham gia vào các bài tập trắc nghiệm của phần mềm này để cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ của mình. Đặc biệt Quizlet cũng cho phép người dùng tải xuống các bài tập để sử dụng ngoại tuyến khi không có kết nối internet.

Với giao diện thân thiện và nhiều chủ đề khác nhau, Quizlet là nguồn thông tin hữu ích giúp người học nâng cao từ vựng, ngữ pháp và kỹ năng nghe nói Tiếng Anh một cách hiệu quả. Để biết thêm chi tiết, cách sử dụng Quizlet hữu ích và tiện dụng. Bạn truy cập ngay https://phatamtienganh.vn/ để được hưỡng đẫn sử dụng một cách chi tiết.

Website: https://quizlet.com/vn

Xem thêm: Màn Hình LED P4 Là Gì? Ưu Và Nhược Điểm Của Màn Hình LED P4

Exam English

Exam English là một trong những top website học Tiếng Anh miễn phí đáng tin cậy cho việc chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh. Phần mềm học Tiếng Anh này cung cấp một loạt các tài liệu và công cụ giúp người học nâng cao kỹ năng nghe, đọc, viết và nói.

Exam English

Ngoài ra, Exam English cung cấp bộ đề thi mô phỏng và bài tập chi tiết, giúp người sử dụng làm quen với định dạng, cấu trúc và loại câu hỏi mà họ có thể gặp trong các kỳ thi tiếng Anh.

Website: https://www.examenglish.com/

Xem thêm: Tmall Là Gì? Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Tmall Đơn Giản

Livemocha

Livemocha là một website học tiếng Anh miễn phí đã thu hút hơn 35 triệu người dùng. Livemocha đã tạo ra một môi trường học tập linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và cho phép người học tự chủ về thời gian và cách họ muốn học.

Livemocha

Trang web này kết nối người học với cộng đồng toàn cầu học tiếng Anh, cho phép họ trao đổi kiến thức, thực hành giao tiếp và nhận phản hồi từ các thành viên khác. Không khác gì bạn đang được học tại trung tâm Giao tiếp Tiếng Anh thực thụ.

Tại Livemocha, người học có cơ hội tiếp cận các bài học chất lượng và tài liệu giảng dạy từ các giáo viên có kinh nghiệm. Livemocha là một nền tảng đa dạng và năng động giúp người học phát triển kỹ năng tiếng Anh của họ thông qua sự tương tác xã hội và học tập cộng đồng.

Website: https://www.livemochas.com/vi

Xem thêm: Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ và nhanh chóng

Marvelish

Với website học Tiếng Anh miễn phí của Anh ngữ Marvelish, bạn sẽ tiếp cận được với các bài học chuyên sâu về ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, tất cả đều được thiết kế một cách linh hoạt và hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các bài kiểm tra mô phỏng, tài liệu tham khảo và các tips hữu ích từ những người đi trước, giúp bạn tự tin hơn trong quá trình ôn thi.

Website: https://marvelish.edu.vn/

Những website học Tiếng Anh miễn phí trên không chỉ cung cấp tài nguyên phong phú mà còn tạo ra môi trường học tập tích cực và hỗ trợ người học trên hành trình nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Hãy khám phá và trải nghiệm ngay để thấy sự tiến bộ của bạn!

Xem thêm: Top 20+ phần mềm SEO miễn phí và có phí tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *