Tổng Hợp 10+ Phần Mềm Trình Duyệt Web Tốt Nhất Hiện Nay

Torch Browser

Bạn đã quá quen thuộc với các phần mềm trình duyệt web như: Firefox, Opera, Google Chrome, Cốc Cốc,… Tuy nhiên, đó có phải là những phần mềm trình duyệt web tốt nhất hiện nay chưa? Còn có các phần mềm nào nữa không? Trong bài viết hôm nay, Kama Software xin gửi đến bạn danh sách các trình duyệt web tốt nhất, thông dụng. Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiêm trong việc thiết kế phần mềm, thiết kế website công ty, chúng tôi luôn chọn những trình duyệt tốt nhất để kiểm tra sản phẩm của mình.

Khâu kiểm thử là một khâu quan trọng, nhất là đối với các dự án website, chúng tôi liên kết với Mona Media và lập trình phần mềm Mona.Software thực hiện nhiều mẫu website thuộc các ngành nghề khác nhau, như website doanh nghiệp, website công ty, website bán hàng, website bất động sản, du lịch, khách sạn,… Để đảm bảo trang web hoạt động tối ưu nhất, chúng tôi phải kiểm tra hoạt động trên các trình duyệt khác nhau. Trải qua quá trình thực nghiệm, các sản phẩm web, các trình duyệt web tốt nhất của chúng tôi đều tương thích tốt trên các trình duyệt phổ biến.

Danh sách các phần mềm trình duyệt web tốt nhất hiện nay

Google Chrome

Google Chrome, trình duyệt website tốt nhất
Google Chrome, trình duyệt website tốt nhất

Đây là một trong những phần mềm trình duyệt web tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay vì tốc độ xử lý nhanh và tương thích với hầu hết các loại hệ điều hành. Google Chrome lấy được cảm tình của người dùng ngay từ phiên bản đầu tiên vì được hỗ trợ hầu hết các ngôn ngữ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Google Chrome bị nhận xét là tốn rất nhiều dùng lượng Ram, nhưng đây là lẽ đương nhiên vì hiệu năng sử dụng của nó hết sức tuyệt vời.

Mozilla Firefox

Khi thiết kế website này thì nhà cung cấp dịch vụ đã kèm theo kho ứng dụng trình duyệt web được chia thành các chủ đề tách biệt nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Điểm nổi bật nhất của phần mềm ứng dụng này chính là công cụ Private Mode là chế độ ẩn danh khi lướt web nhằm không để lại lịch sử truy cập.

Phần mềm trình duyệt web tốt nhất firefox
Trình duyệt web firefox

Firefox và Google Chrome đều là các trình duyệt web tốt nhất có tính năng và công cụ tương đương nhau nên tùy thuộc vào tốc độ và cấu hình máy mà bạn lựa chọn cài đặt các trình duyệt web phổ biến này cho phù hợp.

Cốc Cốc

Được xem là một phần mềm trình duyệt web tốt nhất dành cho người Việt vì sở hữu các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng tại Việt Nam như: truy cập facebook, tải video bất kỳ trang nào, tăng tốc download, chỉnh sửa chính tả,… Cốc cốc đã mang lại sữ hài lòng cho người dùng ngay từ ngày đầu tiên. Giao diện của Cốc Cốc cũng tương tự như Chrome vì đề được xây dựng từ mã nguồn mở của trình duyệt do Google phát triển.

Tương tự như các trình duyệt khác, Cốc Cốc cũng tương thích với hầu hết các hệ điều hành.

Phần mềm trình duyệt web tốt nhất – Microsoft Edge

Là một phần mềm trình duyệt website mặc định của hệ điều hành Window 10. Microsoft Edge đã mang lại sự hài lòng cho người dùng bởi khả năng lướt web nhanh cùng với độ tương tác với Cortana khá tốt. Và đặc biệt quan trọng, Edge còn là phần mềm trình duyệt web dùng để thay thế cho các trình dọc file *.pdf. Khi thiết kế website này các chuyên gia đã tạo ra một giao diện bằng phẳng đẹp mắt, người dùng sẽ không gặp khó khăn nào trong khi sử dụng trình duyệt web này.

Opera

Trình duyệt web Opera
Trình duyệt web Opera

Opera là một phần mềm trình duyệt website rất nổi tiếng trên các thiết bị di động với số lượng người dùng lớn. Opera tuy không có tốc độ mạnh như các trình duyệt khác nhưng lại có giao diện khá thân thiện với người dùng cùng với chế độ đọc offline đã mang đến sự trải nghiệm ổn định nhất cho người dùng.

Phần mềm trình duyệt web tốt nhất – Safari

Trình duyệt web tốt nhất tiếp theo mà chung tôi muốn gửi đến bạn đọc đó là trình duyệt Safari. Đây là một phần mềm trình duyệt web mặc định trên các thiết bị của Apple. Tuy nhiên, giờ đây người dùng vẫn có thể tải nghiệm ứng dụng này trên các hệ điều hành khác.

Vì dịch vụ thiết kế website luôn tạo ra các trang web tương thích với tất cả các trình duyệt web trên điện thoại và máy tính. Với giao diện khá mới mẻ Safari mang đến cho người dùng các tiện ích riêng biệt và tốc độ duyệt web khá tuyệt vời. Chúng tôi vẫn thường kiểm tra các mẫu website của mình trên Safari, kết quả thật ấn tượng.

Internet Explorer

Đây là một phần mềm trình duyệt web mặc định của hệ điều hành Window. Tuy có tuổi đời khá cao nhưng Internet Explorer vẫn mang lại những giây phút trải nghiệm khá tốt, cùng với tính năng xem video không cần sử dụng flash khá tiện lợi cho người dùng yêu thích sự nhẹ nhàng và đơn giản.

Torch Browser

Đây được xem là một phần mềm trình duyệt website được xây dựng từ mã nguồn mở của Chrome nên có giao diện khá giống với Chrome. Tuy nhiên, Torch Browser lại là phần mềm trình duyệt web dùng để lưu video từ bất kỳ trang web nào, tích hợp torrent,… Các tính năng này đã được công ty lập trình mona media tạo ra nhằm mang lại bước ngoặt mới cho Google.

Phần mềm trình duyệt web tốt nhất Torch Browser
Trình duyệt web Torch Browser

Phần mềm trình duyệt web tốt nhất – Maxthon

Đây là một phần mềm trình duyệt web có tích hợp các plug in có sẵn và là nền tảng của Internet Browser cho phép người dùng sử dụng internet một cách an toàn và hiệu quả. Điều đặc biệt thú vị mà các trình duyệt web trên máy tính này cung cấp đó chính là Mouse Gestures các thao tác với chuột giúp bạn có thể chuyển tab, đóng mở thẻ, in và cuộn trở nên dễ dàng.

Seamonkey

Seamonkey là một phần mềm trình duyệt web tốt nhất với việc cung cấp cho người dùng bộ công cụ có khả năng chặn pop up, các công cụ đa năng và ngăn chặn tất cả những hình ảnh gây phản cảm gây khó chịu cho người dùng. Ngoài ra, đây là một phần mềm rất phù hợp với các bạn lập trình web như đội ngũ freelancer vì hỗ trợ công cụ chỉnh sửa mã HTML.

Chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn top 10 phần mềm trình duyệt web tốt nhất được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tùy vào cấu hình và tốc độ máy tính mà bạn lựa chọn cài đặt phần mềm sao cho phù hợp. Nhằm mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm lướt web thứ vị nhất. Ngoài ra, đối với các chuyên viên lập trình web thì các bạn cũng nên lựa chọn cài đặt các phần mềm có các công cụ hỗ trợ cho công việc của bạn. Chúc các bạn thành công.