Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất, đáng sử dụng nhất

Hiện nay, nhu cầu học tập của các bạn trẻ ngày càng tăng cao, các trung tâm gia sư cũng được mở ra ngày một nhiều hơn. Để quảng bá thương hiệu và tiếp cận cận được nhiều khách hàng thì những phần mềm hỗ trợ quản lý là một phần không thể thiếu. Hãy cùng kama-software đi tìm hiểu top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Chức năng của phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Chức năng của phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu chức năng của phần mềm quản lý gia sư, bao gồm:

  • Xếp lớp và tuyển sinh: Công việc của các trung tâm là tư vấn, xếp lớp và báo lịch học chính xác cho từng học viên một cách nhanh chóng. Vì vậy mà những phần mềm quản lý trung tâm gia sư được xem là một phần không thể thiếu. Nếu không có phần mềm này, mỗi trung tâm sẽ phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê thêm nhân viên tư vấn để chăm sóc tận tình cho từng học viên.
  • Quản lý lớp học, học viên: Với sự hỗ trợ của phần mềm giảng viên có thể quản lý lớp học và học viên một cách dễ dàng. Mọi thông tin như cấp lớp, số lượng học viên, bài giảng… sẽ được gửi thông báo từ hệ thống trước khi buổi học bắt đầu. 
  • Quản lý các hoạt động của cơ sở giáo dục: Nhờ vào phần mềm quản lý gia sư mà các buổi học sẽ được hiển thị một cách trực quan nhất. Việc duy nhất mà ban quản lý cần làm là thông báo giờ khai giảng với giảng viên và học viên.
  • Quản lý kết quả học tập: Kết quả học tập luôn là một yếu tố quan trọng được người học quan tâm nhất. Lúc này, phần mềm quản lý trung tâm gia sư sẽ trở nên vô cùng hữu ích vì chúng có thể ghi lại toàn bộ quá trình học của từng học viên.
  • Tính học phí và lương: Lương của giảng viên sẽ được tính theo số giờ giảng dạy, việc này đòi hỏi cần có bảng chấm công thật chi tiết. Nếu như sử dụng phần mềm kết nối với thiết bị chấm công, việc quản lý sẽ trở nên hiệu quả và đơn giản hơn. Học phí của học sinh cũng sẽ được tính tương tự, dựa vào môn học, khóa học mà học viên đăng ký.

Top 10 phần mềm quản lý gia sư hiệu quả nhất hiện nay

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng hiệu quả nhất Việt Nam – Mona eLMS

Phần mềm quản lý trung tâm dạy thêm đầu tiên cần được nhắc đến đó là phần mềm quản lý trung tâm gia sư Mona eLMS. Đây chính là một trong những phần mềm quản lý xứng đáng đứng ở top 1 vì nó có thể giải quyết toàn bộ các nghiệp vụ quản lý ở trường học và trung tâm giảng dạy.Mona eLMS được ví như 1 hệ thống sinh thái quản lý giáo dục về mặt truyền thống lẫn trực tuyến.

Hiện nay phần mềm này đã được hơn 50 trung tâm sử dụng để quản lý và giảng dạy. Hầu như mọi tính năng của phần mềm đã được tối ưu hóa và sẵn sàng được đưa vào sử dụng, bằng nền tảng website, web app và các ứng dụng di động khác kể cả thiết bị ngoại vi,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1073/23CMT8, phường 7, quận Tân Bình, TP.HCM

Website: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 636 648

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư – Centre Online

Phần mềm Centre Online được đánh giá là một phần mềm quản lý trung tâm toàn diện được tích hợp nhiều tính năng đa dạng và khả năng tương tác nhanh chóng. Bên cạnh đó là các chức năng nghiệp vụ bắt đầu từ khâu quản lý học viên, giảng viên, nhân viên đến khâu tư vấn, kế toán, tuyển sinh…. Với giao diện đơn giản, thiết kế thông minh, cho nên dù là những người mới cũng có thể nhanh chóng làm quen và điều hành các hoạt động của trung tâm tại bất cứ đâu.

Phần mềm quản lý dạy học – FaceWork

Phần mềm quản lý dạy học - FaceWork

Được ra mắt từ thời kỳ đầu, FaceWork được xem là bậc đàn anh luôn đón đầu xu thế, mang tới những hình thức thiết kế mới. Ngoài việc cung cấp phần mềm quản lý trung tâm gia sư, FaceWork còn cung cấp nhiều phần mềm khác như quản lý xây dựng, hệ thống quản lý khách hàng, ứng dụng quản lý kho… Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt, thiết kế khoa học và đa chức năng, người quản lý có thể sắp xếp lịch học, quản lý học viên, xếp lớp và thời khóa biểu chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, công sức.

Ứng dụng quản lý trung tâm gia sư – EduSpace

EduSpace là ứng dụng được tích hợp nhiều tính năng, hỗ trợ nhiều công việc khác nhau như báo cáo học phí, số liệu nhân viên, học viên và giảng viên giúp cho quản trị viên có thể theo dõi và quản lý một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, phần mềm còn có giao diện thông minh, người dùng có thể nhanh chóng thực hiện các thao tác trên phần mềm một cách dễ dàng. 

Phần mềm quản lý gia sư VnResource – EBM

VnResource – EBM là cái tên nổi tiếng không kém gì những phần mềm trên. Phần mềm này được khách hàng đánh giá cao về mọi mặt và đang được sử dụng tại rất nhiều trung tâm khác nhau. Đây thậm chí được xem là sự lựa chọn phù hợp nhất cho cả một chuỗi chi nhánh trung tâm gia sư. 

Với những tính năng thông minh, VnResource – EBM luôn khiến cho khách hàng hài lòng. VnResource – EBM sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn việc điều hành trở nên thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm nhiều chi phí hơn

Ứng dụng quản lý gia sư – CrmViet

Ứng dụng quản lý gia sư CrmViet

CrmViet là một trong những phần mềm quản lý trung tâm gia sư tối ưu nhất hiện nay, được rất nhiều trung tâm lực chọn sử dụng. Phần mềm giúp giảm thiểu được lượng công việc cần hoàn thành. Không chỉ vậy, CrmViet có độ chính xác tuyệt đối, tránh được việc sai sót.

Mặc dù thế mạnh của phần mềm này không phải là việc xây dựng giáo án trực quan hay xây dựng khóa học trực tuyến.

Phần mềm quản lý gia sư – GetFly

Đây là một phần mềm khá nổi tiếng hiện nay, được sử dụng cho rất nhiều trung tâm. Phần mềm quản lý trung tâm gia sư này có khả năng hỗ trợ cho mọi công việc tại cơ sở giáo dục. Bên cạnh đó, giao diện phần mềm cũng rất thân thiện, không bị rối mắt, luôn mang tới trải nghiệm tốt cho người dùng. Mọi người có thể dễ dàng làm quen và sử dụng dễ dàng để quản lý cho trung  tâm gia sư của mình.

Hệ thống quản lý gia sư – ILeader

Cái tên tiếp theo phải nhắc đến đó chính là ILeader. Với nhiều tính năng ưu việt, GetFly sẽ là một công cụ đắc lực cho việc quản lý trung tâm. Với phần mềm này, trung tâm có thể tiết kiệm tới 90% thời gian quản lý, lượng công việc được tự động hóa lên tới 80%, và tiết kiệm 50% chi phí nhân lực… Phần mềm ILeader không chỉ giúp cho việc quản lý của giáo viên và quản trị viên trở nên dễ dàng hơn mà học sinh cũng có thêm nhiều hỗ trợ trong học tập.

Ứng dụng quản lý trung tâm gia sư – AyoTree

Ứng dụng quản lý trung tâm AyoTree

AyoTree cũng là một cái tên mà mọi người nên cân nhắc. Những tính năng hữu ích của AyoTree sẽ giúp cho việc quản lý trung tâm gia sư trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Không chỉ vậy, học sinh cũng nhận được nhiều lợi ích, các thông báo đột xuất sẽ đến tay học viên một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng trao đổi với giảng viên thông qua app. Có hỗ trợ tính năng phân quyền cho học sinh, giáo viên, nhân viên và những người điều hành. 

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả – EasyEdu

Đây là một trong những phần mềm quản lý trung tâm gia sư mọi hoạt động hiệu quả nhất. Ưu điểm của phần mềm LMS Easy Edu đó chính là việc quản lý được thực hiện dễ dàng tổng thể đến mọi chi tiết tùy theo nhu cầu của người dùng, cung cấp được mọi thông tin và xuất mỗi báo cáo một cách chuẩn xác theo thời gian và theo chi tiết yêu cầu của người dùng, hỗ trợ tối ưu CRM giúp tăng doanh thu và thu hút học viên.

=> Tham khảo bài viết liên quan:

Top 9 phần mềm quản lý trường học, trung tâm giáo dục – LMS

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tối ưu, hiệu quả nhất 2022

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư mang tới nhiều tính năng giúp cho việc quản lý trở nên dễ dàng, tiết kiệm được cả thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Vì vậy mà những phần mềm này được xem như một phần không thể thiếu đối với các cơ sở giáo dục. Trên đây là top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư tốt nhất hiện nay, mong rằng với những thông tin mà bài viết trên chia sẻ mọi người sẽ có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *